Yakuza Kiwami 2
  1. Home
  2. GAME NHẬP VAI
  3. Yakuza Kiwami 2
admin 9 tháng trước

Yakuza Kiwami 2

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Yakuza Kiwami 2 Ngày cập nhật: 2023-03-22 Thể loại GAME NHẬP VAI, GAME, GAME HÀNH ĐỘNG Dung lượng: 34.52GB Số Part: 6
Dung lượng RAM: 4GB Số người chơi: 1 Ngôn ngữ: English, French, Italian, German, Spanish, Etc … Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Xã hội thâm , dân anh chị ư bơi vô đây hết :v. Tải ngay tựa game Yakuza Kiwami 2 Full link Google Driver này về chiến thử nào anh em!! Full DLC update nha. Hướng dẫn cài game dễ hiểu

Game xã hội đen Chất – Yakuza Kiwami 2

Xin chào tất cả anh em đã quay trở lại với channel của AD Khí Phách. Yeh! Check it Down :V. “Nhìn gì phang bây giờ :v”. Vâng giang hồ chưa? Gangster chưa anh em kk. Giỡn thôi cho có xíu không khí khi hôm nay tựa game mà Ad đề cập đến mang thể loại đấm đá xã hội đen.

Và nhân vật chính của chúng ta hôm nay là Yakuza Kiwami 2. Đối với anh em nào theo dõi Khí Phách đã lâu thì hẵn sẽ biết đến tựa game nhập vai Offline này nhỉ. Trước đây Ad đã làm phần 1 rồi (Click vào đây để xem), rất hay anh em nào không đủ cấu hình để chiến phần 2 thì chuyển qua phần 1 làm đại ca bên đó ha.

Game được rất nhiều anh em Vote cực mạnh trên Steam với 10/10 điểm qua gần 1k5 review. Chất như nước cất phải không. Ad cũng thấy vậy không xét về đồ họa vì phần sau vốn dĩ ăn đứt phần trước rồi :v. Rất nhiều cái mới được cập nhật. Đặc biệt cốt truyện viết tiếp phần sau của anh cảnh sát trong thế giới xã hội đen này rất hay.

YW 2 là một tựa game nhập vai Offline hành động được phát hành bởi ông lớn Sega. Chỉ vừa ra mắt vào tháng 5/2019 trên nền tảng Windows nhưng tự game này nhanh chóng lan tỏa khá nhanh.

yakuza-kiwami-2-pc-screenshot-thichgameoffline-1
yakuza-kiwami-2-pc-screenshot-thichgameoffline-1
yakuza-kiwami-2-pc-screenshot-thichgameoffline-2
yakuza-kiwami-2-pc-screenshot-thichgameoffline-2
yakuza-kiwami-2-pc-screenshot-thichgameoffline-3
yakuza-kiwami-2-pc-screenshot-thichgameoffline-3
yakuza-kiwami-2-pc-screenshot-thichgameoffline-4
yakuza-kiwami-2-pc-screenshot-thichgameoffline-4

Game chơi được hay không anh em cần phải tham khảo qua cấu hình bên dưới đây nhé. Nhớ đảm bảo PC đáp ứng đủ các yếu tố dưới để tránh trường hợp mất thời gian tải xuống mà chiến không được ha. Những thông số dưới mình lấy từ Steam nên chính xác đấy. Nếu không biết đủ không thì lên mang kiếm Systemrequirementslab.com để check nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

 CPU: Intel Core i5-3470, 3.2 GHz / AMD Ryzen 3 1200, 3.1 GHz
 RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7 (64-Bit Required)
 VIDEO CARD: GeForce GTX 660, 2 GB / Radeon HD 7870, 2 GB
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 FREE DISK SPACE: 42 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game:

➤ CPU: Intel Core i7-6700, 3.4 GHz / AMD Ryzen 7 1700, 3.7 GHz
 RAM: 16 GB
➤ OS: Windows 10 (64-Bit Required)
 VIDEO CARD: GeForce GTX 1070, 8 GB / Radeon RX Vega 56, 8GB
 PIXEL SHADER: 5.1
 VERTEX SHADER: 5.1
 FREE DISK SPACE: 42 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 8192 MB

LINK GOOGLE DRIVER

YAKUZA KIWAMI 2 UPDATE V1.2-CODEX

YAKUZA KIWAMI 2 UPDATE V1.3-CODEX

Pass thư mục filecrypt : 199

Pass giải nén file Rar   : thichgameoffline.com

Hướng dẫn cài đặt game Yakuza Kiwami 2

Sau khi tải game xuống thì anh em tiến hành làm thêm một vài bước bên dưới đây đê có thể chiến ngay tựa game xã hội đen cực chất này nhé.

Bước #1: Đầu tiên anh em Tải file game về  và giải nén file Rar rồi sử dụng Ultraiso để mount file ra ổ đĩa ảo. Dùng windows 10 hay windows 8 thì chỉ cần click double để mở nha. 

Bước #2: Chạy file setup.exe trong file vừa mount ra. Chọn đường dẫn để cài game và nhớ ấn vào nút copy content of CODEX nha như hình dưới đây.

Bước #3: Anh em tiến hành giải nén lần lượt 2 file update đi kèm các bạn tải  ở link download cùng với game nhé 

Bước #4: Vào Update 1.2 chạy file setup.exe >> Lựa chọn đường dẫn giống với bước 2 và tick vào ô copy content of CODEX luôn. Nhấn Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước #5: Ta update 1.2 xong rồi ta đến Update 1.3 thì làm y như bước 4 luôn ha. Xong rồi vào game triển thôi!!

Còn gì nữa mà không tải ngay tựa game cực kì đã này về chiến thử thôi nào. Nếu cài đặt game gặp vấn đề gì thì có thể pm ngay cho AD qua Fanpage hoặc để lại comment bên dưới bài viết Yakuza Kiwami 2 này để được hỗ trợ nhé. Đừng quên theo dõi và ủng hộ cho Thích Game Offline, sẽ có nhiều tựa game mới hấp dẫn hơn nữa đang chờ đón các bạn. Xin cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)
26 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi