Yakuza 3 Remastered
  1. Home
  2. GAME NHẬP VAI
  3. Yakuza 3 Remastered
admin 9 tháng trước

Yakuza 3 Remastered

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: akuza 3 Remastered Ngày cập nhật: 2023-03-22 Thể loại GAME NHẬP VAI, GAME, GAME HÀNH ĐỘNG Dung lượng: 18.3GB Số Part: 5
Dung lượng RAM: 4GB Số người chơi: 1 Ngôn ngữ: English, French, Italian, German, Spanish, Etc … Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Anh em ơi!!! Tựa game “giang hồ” ngày nào đã có bản Yakuza 3 remastered rồi nè. Tải ngay con Yakuza 3 Remastered Link Google Driver về chiến nào. Có hướng dẫn cách tải và cài đặt chi tiết bên dưới luôn nha.

Yakuza 3 Remastered là bản làm lại của tựa game cùng tên đã ra mắt cách đây hơn chục năm trên hệ mấy PS3 huyền thoại. Giờ thì anh em trên PC cũng đã được chiến em nó rồi, hơn 10 năm thì cũng lâu phết hehe. Game được phát triển bởi studio Sega thần thánh của Nhật Bản. Anh em cứ yên tâm là game hay thì người ta mới làm lại nha hehe. Chơi xong phần này mình làm thêm 2 phần nữa, anh em chờ nha!

Cấu hình để chiến được Yakuza 3 Remastered trên PC

Tựa game 10 năm mới làm lại thì tất nhiên phải yêu cầu cao hơn đúng hông nào? Anh em check thử cấu hình yêu cầu bên dưới trước khi tải nha. Nói cao hơn chứ cũng tầm trung thôi à. Anh em nào máy yếu thì giảm setting đồ họa xíu là ok, còn máy mạnh thì thôi – cứ max setting thôi hehe.

– Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha anh em. Nhớ check kĩ máy mình trước khi tải nè.
– Game hỗ trợ tay cầm rất tốt nha, nếu có thì cắm vào chơi cho nó phê hehe

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

 OS:  Windows 7
 Processor: Intel Core i5-3470 or AMD FX-6300
 Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 or AMD Radeon HD 6870
 DirectX: Version 10
 Storage: 26 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất

 OS:  Windows 10
 Processor: Intel Core i7-3770 | AMD FX-8350
 Memory: 8 GB RAM
 Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 | AMD Radeon HD 7870
 DirectX: Version 11
 Storage: 26 GB

LINK GOOGLE DRIVER 

YAKUZA 3 REMASTERED UPDATE V20210326-CODEX

Pass thư mục filecrypt : 1103

Pass giải nén file Rar   : thichgameoffline.com

Hướng dẫn cài Yakuza 3 Remastered trên PC

Trong lúc chờ tải game thì anh em đọc tiếp phần hướng dẫn cài bên dưới xem thế nào nha.  Đọc kĩ và làm theo để tránh gặp lỗi không mong muốn nha anh em.

Bước #1: Sau khi tải game xong, Anh em giải  nén file Rar rồi anh em tìm đến  cái file  Thichgameoffline-yakuza.3.remastered.iso này rồi mount ra ổ đĩa ảo hoặc klick dup vào file iso luôn đối với win 10 , 11 , 8 nhé anh em 

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. =>  Bấm install để cài game.

Bước #3: Khi cài đặt game xong ta lại phải update V20210326 nhé anh em đầu tiên tải bản update về rồi giải nén rồi vào update V20210326 chạy file setup.exe >> Lựa chọn đường dẫn giống với bước 2 và tick vào ô copy content of CODEX luôn. Nhấn Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước #4 Mở game lên chiến thôi!!! Anh em có thể bỏ qua bước này nếu muốn ahihi

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho anh em con game siêu hay này rồi đó. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới Thích Game Offline nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!

5/5 - (2 bình chọn)
33 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi