Tom Clancys Ghost Recon Future Soldier Complete Edition
  1. Home
  2. GAME BẮN SÚNG
  3. Tom Clancys Ghost Recon Future Soldier Complete Edition
admin 8 tháng trước

Tom Clancys Ghost Recon Future Soldier Complete Edition

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Tom Clancys Ghost Recon Future Soldier Complete Edition Ngày cập nhật: 2023-04-04 Thể loại GAME BẮN SÚNG, GAME HÀNH ĐỘNG Dung lượng: 11.89GB Số Part: 1
Dung lượng RAM: 8GB Số người chơi: Chơi đơn Ngôn ngữ: English, French, Italian, German, Spanish, Etc … Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Tựa game bắn súng cực chất mà nhẹ cho anh em đây. Tải ngay Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier về chiến thôi anh em.

Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier – Bắn súng đỉnh

Xin chào tất cả anh em đã quay trở lại với Khí Phách. Lâu lắm rồi chưa làm gì về game bắn súng Offline nhỉ?? Bỏ ngõ cái thể loại này cũng khá lâu rồi. Hôm nay trở lại thì Ad sẽ trở với dòng game này 😀

Và vai chính được diễn suất hôm nay là Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier một tựa game rất hay. Game này được đề xuất từ member của Thích Game Offline (Cảm ơn bác nha). Trước đây thể loại bắn súng thì cũng làm nhiều rồi. Theo trải nghiệm thì ok đấy anh em.

Đây là một tựa game bắn súng khá là hay được Ubisoft phát hành vào năm 2012 trên rất nhiều nền tảng. Trong đó có PC, lúc bấy giờ ông thần này làm mưa làm gió kinh lắm.

Về lối chơi của game thì cực kì đa dạng. Anh em sẽ hóa thân vào chiến binh được trang bị vũ khí hiện đại (Có áo choàng tàng hình mới ghê chứ) để chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ. Nếu anh em nào mua game thì ngoài phần campain ra còn chơi được nhiều người nữa đấy.

Cũng không phải nói quá nhiều. Anh em tự vào trải nghiệm game nha. Ad chơi tiếp đây xem có gì thú vị hơn nữa không nào kk. Tuy game lâu rồi nhưng đồ họa đỉnh đó nha :V

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Trước khi tải game xuống thì anh em tham khảo qua cấu hình để xem thử máy mình có chiến được game hay không nha. Đừng để tải xuống rồi chơi không được lại khổ :v. Chỉ số này được mình lấy từ steam nên rất chính xác. Anh em tham khảo qua.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

➤ CPU: Intel Pentium D 3.0 GHz or AMD Athlon 64 X2 4400+ 2.2 Ghz
➤ RAM: 1GB Windows XP / 2GB Windows Vista and Windows 7
➤ OS: Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1)
➤ VIDEO CARD: 256MB DirectX–compliant, Shader 4.0–enabled GPU
➤ PIXEL SHADER: 4.0
➤ VERTEX SHADER: 4.0
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 25 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

 CPU: Intel Core 2 Quad Q9450/ AMD Phenom II X4 940 or higher
 CPU SPEED: Intel Core 2 Quad Q9450/ AMD Phenom II X4 940 or higher
 RAM: 2GB Windows XP / 3GB Windows Vista and Windows 7
 OS: Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1)
 VIDEO CARD: 1024MB DirectX–compliant, Shader 4.0–enabled GPU on nVidia GeForce GTX 460 or AMD/ATi HD 5850 or better
 PIXEL SHADER: 4.0
 VERTEX SHADER: 4.0
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 25 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

LINK GAME GOOGLE DRIVER

Pass thư mục Filecrypt : 111

Pass giải nén file Rar : thichgameoffline.com hoặc gameofflinepc.net

Hướng dẫn cài đặt game Full cho PC

Tải game xong rồi thì anh em tiến hành làm theo một vài bước bên dưới đây để có thể chiến game nhé. Nhanh thôi không lâu đâu. Khá đơn giản.

Bước #1: Như mọi khi thôi, anh em tiến hành tải file game về rồi dùng phần mềm win Rar giải nén file Rar đó ra rồi tìm đến file Tom Clancy's Ghost Recon Future Soldier 1.8.iso Mount file ra ổ đĩa ảo (Dùng Ultraiso). Nếu xài win 10 hay windows 8 thì click double để mở thôi. Dùng winrar giải nén vẫn dc nhé.

Bước #2: Khởi chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt nha. Chọn ngôn ngữ là English và chọn nơi lưu game 

Bước #3: Nhấn Next >>Next  Next  Install và chờ đợi thôi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish

Trên đây anh em có thể tải ngay tựa game Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier Full 1 link Google Driver về rồi nha. Nếu trong quá trình cài game gặp trục trặc hay vấn đề gì cứ PM cho ad qua Fanpage mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Đừng quên theo dõi Blog Thích Game Offline để cập nhật thêm nhiều tựa game khác. Cảm ơn anh em đã luôn ủng hộ cho AD.

Rate this post
26 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi