The Witcher 3 Wild Hunt Complete Edition Việt Hóa
  1. Home
  2. GAME VIỆT HÓA
  3. The Witcher 3 Wild Hunt Complete Edition Việt Hóa
admin 8 tháng trước

The Witcher 3 Wild Hunt Complete Edition Việt Hóa

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: The Witcher 3 Wild Hunt Complete Edition Việt Hóa Ngày cập nhật: 2023-03-31 Thể loại GAME VIỆT HÓA, GAME HÀNH ĐỘNG, GAME NHẬP VAI, GAME PHIÊU LƯU Dung lượng: 56.6GB Số Part: 4
Dung lượng RAM: 8gb Số người chơi: Chơi đơn Ngôn ngữ: Tiếng Việt, English, French, Italian, German, Spanish, Etc … Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Xin chào 500 anh em! Hôm nay, Thích Game Offline  sẽ mang đến cho các bác tựa game The Witcher 3 Wild Hunt Complete Edition Việt Hóa cùng với hướng dẫn cài đặt chi tiết nha.

The Witcher 3: Wild Hunt Next Gen – Đỉnh của Đỉnh

Hơn 800 giải thưởng và danh hiệu, đó chính là minh chứng cho độ hot của The Witcher 3. Được phát hành vào năm 2015, game đã xuất sắc đoạt lấy danh hiệu game của năm và trở thành tựa game RPG không thể bỏ qua của những tín đồ nhập vai chính hiệu.

Xin chào anh em!! Qua một vài giới thiệu trên thì các bạn cũng thấy được độ khủng của tựa game này rồi chứ. Vâng nhận lời đề nghị từ một bạn XXX, cộng với việc mình dự định làm tựa game này lâu lắm luôn rồi á thì ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn The Witcher 3: Wild Hunt. Ah có luôn cả bản Việt Hóa nên anh em nào muốn theo dõi cốt truyện cũng rất hay đấy.

Game thuộc thể loại nhập vai Offline cho PC, xây dựng với gốc nhìn thứ 3. Đồ họa thì khỏi phải nói rồi rất đã mắt. Lối chơi của game cực kì độc đáo và hấp dẫn. Các bác có thể tự trải nghiệm để biết thêm nhé. Còn nhận xét thì lên Steam coi là biết anh em cộng đồng game thủ khen nứt vách :V.

the-witcher-3-goty-pc-screenshot-1
the-witcher-3-goty-pc-screenshot-1
the-witcher-3-goty-pc-screenshot-2
the-witcher-3-goty-pc-screenshot-2
the-witcher-3-goty-pc-screenshot-3
the-witcher-3-goty-pc-screenshot-3
the-witcher-3-goty-pc-screenshot-4
the-witcher-3-goty-pc-screenshot-4

Cấu hình yêu cầu để chơi game

The Witcher 3 Việt hóa full cho PC có yêu cầu cấu hình cao nhé. Mấy bác nào cấu hình nếu thấy không đủ yêu cầu thì bỏ qua nha (cháy main bây giờ :v). Nếu thế thôi thì đành kiếm game khác tại mục Game Offline vậy ha. Đương nhiên là nhiều game hay lắm đó. Tham khảo qua thông số mình bê từ bên Steam qua đấy :v.

Lưu ý: Game chỉ hổ trợ hệ điều hành 64bit nha! Game đồ họa cao thường chỉ 64bit thôi à :v

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm:

➤ OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
➤ Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
 Memory: 6 GB RAM
 Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870
➤ Storage: 35 GB available space

Cấu hình nên có để max settings nhé:

 OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
 Processor: Intel CPU Core i7 3770 3.4 GHz / AMD CPU AMD FX-8350 4 GHz
 Memory: 8 GB RAM
 Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
 Storage: 35 GB available space

LINK GAME GOOGLE DRIVER

THE WITCHER 3 WILD HUNT COMPLETE EDITION UPDATE V4.02

THE WITCHER 3 WILD HUNT COMPLETE EDITION UPDATE V4.02H

Patch Việt Hóa

Pass thư mục filecrypt : 799

Pass giải nén file Rar : thichgameoffline.com

Hướng dẫn cài The Witcher 3 Wild Hunt Complete Edition Việt Hóa PC cực dễ

Ngồi chờ tải The Witcher 3 t cho Pc thì lâu chứ cài thì dễ lắm anh em ạ. Chỉ có vài bước đơn giản, click rồi chờ là xong. Mình có hướng dẫn rất chi tiêt bên dưới cho anh em luôn . Đọc kĩ xíu là làm được ngay ấy mà. Nhớ đừng bỏ bước nào nha, lỗi đó :v.

Bước #1: File tải xuống là file nén nên anh em có thể dùng Winrar để giải nén ra nhé. rồi tìm đến file Thichgameoffline.com-The Witcher 3 Wild Hunt.iso Mount hoặc click dup file vào file iso đối với win 8 10 11  là ok.Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt 

Bước #2 Rồi sau đó chọn ngôn ngữ tiếng Anh rồi  chọn thư mục lưu game ổ nào trống 100GB thì các bạn lưu game nhá . Rồi nhấn next và next , next , next  =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #3: Sau khi cài xong thì nhấn Finish để kết thúc và tiến hành cài update thôi nhé!!

Bước #4: Tải bản update ở Link download về rồi giải nén file UPDATE V4.02 chạy The Witcher 3 Wild Hunt update 4.01 - 4.02.exe chọn đường dẫn đến nơi đã cài đặt game tại bước 2.

Bước #5: Xong ấn install, rồi ấn finish khi update xong cả nhà nhé

Bước #6: Tải lại tiếp tải bản update ở Link download về rồi giải nén file UPDATE V4.02H và làm giống như bước 4 anh em nhá 

HƯỚNG DẪN ANH EM CÀI VIỆT HÓA THE WITCHER 3 WILD HUNT 

Anh em nào giỏi tiếng Anh thì chơi game luôn nhé anh chưa giỏi tiếng anh thì làm theo hướng dẫn nhé anh em 

Bước #7: Ta lại phải tải tiếp patch Việt Hóa về trên link download game nhé rồi giải nén file Việt Hóa ra rồi coppy hết file Mods vào chỗ bạn lưu game ở Bước 2 nhé là có việt hóa game thôi quá dễ phải không nào.

Bước #8 : Vào game chiến thôi.

Anh em chú ý Game có thể chơi được trong DX11 hoặc DX12 với RTX tùy chọn nhé 

Game bao gồm DLC: Blood and Wine, Hearts of Stone, NEW GAME +, New Finisher Animations, Alternative Look for Ciri, New Quest – Where the Cat and Wolf Play…, Skellige Armor Set, New Quest – Contract: Skellige’s Most Wanted, Alternative Look for Triss, New Quest – Scavenger Hunt: Wolf School Gear, New Quest – Fool’s Gold, Ballad Heroes – Neutral Gwent Card Set, Elite Crossbow Set, Nilfgaardian Armor Set, New Contract – Missing Miners, Alternative Look for Yennefer, Temerian Armor Set, Beard and Hairstyle Set, Soundtracks (mp3), Artworks.

Chỉ cần vài bước đơn giản vậy là có ngay con game ngon để chiến rồi. Trong lúc cài mà có khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới cho bọn mình biết nha. Nhớ theo dõi Thích Game Offline thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay nhất và mới nhất nha.

 

5/5 - (2 bình chọn)
137 lượt xem | 2 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi