The Evil Within Complete Việt Hóa
  1. Home
  2. GAME VIỆT HÓA
  3. The Evil Within Complete Việt Hóa
admin 8 tháng trước

The Evil Within Complete Việt Hóa

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: The Evil Within Complete Việt hóa Ngày cập nhật: 2023-04-20 Thể loại GAME VIỆT HÓA, GAME, GAME KINH DỊ Dung lượng: 18.18GB Số Part: 3
Dung lượng RAM: 4GB Số người chơi: Chơi đơn Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Tải The Evil Within Complete Việt Hóa Miễn Phí , Link google drive , hướng dẫn cài game đầy đủ nhât, Game được phát hành năm 2016

The Evil Within – Siêu phẩm kinh dị

Là một tựa game nhập vai kinh dị với góc nhìn thứ 3. Game được phát triển bới Tango gameworks. Nếu anh em mà đam mê thể loại kinh dị dựng tốc gáy thì không nên bỏ qua tựa game này. Bao đảm với anh em là sợ vãi cả luôn. Toàn những pha chém nhau máu me siêu kinh dị :v.

Anh em sẽ vào vai thám tử Sebastian Castellanos, trong lúc đang cùng 2 đồng nghiệp của mình đế bệnh viện tâm thần Beacon. Thì bất ngờ anh bị một người đàn ông bí ẩn tấn công. Khi tỉnh dậy thì phát hiện mình đang bị treo lơ lửng. Trong 1 lò mổ cùng với một người đàng ông dị dạng với một cái mũ trùm đầu. Và bị tách ra khỏi 2 đồng nghiệp của mình.

Game bao gồm các DLC :
• The Evil Within (Base Game)
• The Evil Within: Season Pass (DLC)
• The Evil Within: The Executioner (DLC)
• The Evil Within: The Consequence (DLC)
• The Evil Within: The Assignment (DLC)
• The Evil Within: The Fighting Chance Pack (DLC)

Cấu hình để chiến The Evil Within

Với The Evil Within. Mình thấy đồ họa được chăm chút rất kĩ lưỡng nhưng game chỉ cần một cấu hình tầm trung là chiến ngon rồi. Cấu hình bên dưới mình lấy từ Steam. Không hiểu sao toàn đòi core I7 :v. Chắc là i7 thế hệ cũ thôi. Chứ anh em đang có core i3 hay i5 đời mới vẫn chiến vô tư nha. Mình thử rồi và siêu mượt.

Lưu ý là game chỉ chạy trên hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ,

Cấu hình tối thiểu để chiến:

➤ CPU:  i7 or an equivalent with four plus core processor
➤ RAM: 4GB
➤ OS: 64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1
➤ VIDEO CARD:  GTX 460 or equivalent 1 GB VRAM card
➤ DIRECTX: Version 11
➤ FREE DISK SPACE: 50 GB

Cấu hình đề nghị nên có để quẩy:

 CPU: i7 with four plus cores
 RAM: 4GB
 OS: 64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1
 VIDEO CARD: GeForce GTX 670 or equivalent with 4GBs of VRAM
 DIRECTX: Version 11
 FREE DISK SPACE: 50 GB

LINK GAME GOOGLE DRIVE

Patch Việt Hóa 

Pass thư mục Filecrypt : 255

Pass giải nén File Rar   : thichgameoffline.com

Hướng dẫn cài đặt The Evil Within Việt Hóa full cho PC

Để cài The Evil Within thì cũng được giản thôi. Vài ba bước là có ngay con game ngon chiến rồi. Mình sẽ hướng dẫn thật chi tiết bên dưới. Chỉ cần anh em làm theo từng bước là bảo đảm không sai vào đâu được.

Bước #1:Tải game xong. Anh em dùng phần win Rar để giải nén file Rar ra rồi dùng phần mềm UltraISO hoặc bất cứ phần mềm tạo ổ đĩa ảo nào mà anh em thích. Mount cái file  này ra The Evil Within Complete.iso win 10 , 11 click dup vào là ok nhé . Rồi   chạy file setup.exe cũng được nha. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next next thôi rồi ấn Install nhé anh em .

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em ấn Finish là xong.

Bước #3 : A em tải file Việt hóa ở link download về rồi giải nén ra . Rồi copy thư mục base và dán đè lên thư mục base ở trong thư mục cài game là được.

Bước #4: Quay lại thư mục cài game và mở file EvilWithin.exe lên chiến thôi.

Vậy là coi như xong phần tải và cài đặt game này rồi. Trong lúc cài nếu thấy không hiểu chồ nào thì anh em cứ mạnh dạn comment bên dưới nha. Nhớ thường xuyên theo dõi Thích game offline để không bỏ lỡ những game hay nhất và mới nhất nha.

 

5/5 - (3 bình chọn)
44 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi