Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition
  1. Home
  2. GAME VIỆT HÓA
  3. Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition
admin 8 tháng trước

Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition Ngày cập nhật: 2023-04-02 Thể loại GAME VIỆT HÓA, GAME CHẶT CHÉM, GAME NHẬP VAI Dung lượng: 55.65GB Số Part: 4
Dung lượng RAM: 8GB Số người chơi: Chơi đơn Ngôn ngữ: Tiếng Việt, English, French, Italian, German, Spanish, Etc … Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột
Hello anh em, hôm nay hãy cùng mình trải nghiệm siêu phẩm hành động nhập vai siêu nóng hổi – Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition nào. Có hướng dẫn tải cũng như cài đặt đầy đủ cho anh em luôn.

Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition  – Trật tự mới

Star Wars Jedi: Fallen Order là một tựa game phiêu lưu hành động được phát triển bởi Respawn Entertainment và do Electronic Arts phát hành. Game có sẵn trên các nền tảng game phổ biến bây giờ như Microsoft Windows, PS4 và cả XBOX One. Mới được ra mắt vào ngày 15/11/2019 thôi anh em ạ. Siêu nóng hổi luôn, còn chờ gì mà không tải về và chiến ngay em nó chứ :v.

Game lấy bối cảnh vũ trụ Star Wars, 5 năm sau bộ phim Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith và và 14 năm trước Star Wars: Episode IV – A New Hope. Anh em sẽ được hóa thân vào Cal Kestis, một Jedi trẻ tuổi đang bị truy đuổi bởi Galactic Empire. Nói thật là mình không rành lắm về dòng thời gian trong Star Wars nhưng mà có game hay thì tội gì không chơi hehe.

Game nhận được vô số giải thưởng cũng như những phản hồi rất tích cực từ giới game thủ từ lúc ra mắt tới giờ. Với giá bán trên 50$ thì em nó được xếp vào dòng game cao cấp AAA rồi còn gì. Về đồ họa và game play thì khỏi chê rồi anh em ạ. Được chăm chút rât kĩ lưỡng từ bối cảnh game tới nhân vật. Đảm bảo anh em sẽ không thất vọng khi chiến em nó :v.

 

Cầu hình chiến Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition cho PC

Với một game nặng và chất lượng như Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition thì không quá ngạc nhiên khi em nó sẽ yêu cầu anh em có một cấu hình ổn một chút mới chiến ngon được. Cùng liếc qua cấu hình bên dưới xem mình chiến được em nó ở setting nào nha. Mình lấy trên Steam về nên rất chính xác đấy.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.
– Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: AMD FX-6100/Intel i3-3220 or Equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon HD 7750, NVIDIA GeForce GTX 650 or Equivalent
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 80GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

 OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
 Processor: AMD Ryzen 7 1700/Intel i7-6700K or Equivalent
 Memory: 16 GB RAM
 Graphics: AMD RX Vega 56, Nvidia GTX 1070/GTX1660Ti or Equivalent
 DirectX: Version 11
➤ Storage: 80GB

LINK GAME GOOGLE DRIVER

Pass thư mục filecrypt : 5555

Pass giải nén file Rar : thichgameoffline.com

Game đã Updated to version 1.0.10.0 Mới nhất (08.11.2021).

5/5 - (1 bình chọn)
66 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi