Resident Evil 6 Complete Pack + Việt Hóa Sẵn
  1. Home
  2. GAME VIỆT HÓA
  3. Resident Evil 6 Complete Pack + Việt Hóa Sẵn
admin 5 tháng trước

Resident Evil 6 Complete Pack + Việt Hóa Sẵn

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Resident Evil 6 Complete Pack + Việt Hóa Sẵn Ngày cập nhật: 2023-06-30 Thể loại GAME VIỆT HÓA, GAME, GAME BẮN SÚNG, GAME HÀNH ĐỘNG, GAME KINH DỊ, GAME NHẬP VAI, GAME NHẸ Dung lượng: Số Part: 2
Dung lượng RAM: 4GB Số người chơi: Chơi đơn Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Tải Resident Evil 6 Complete Pack + Việt Hóa Sẵn Miễn Phí + Link tải game miễn phí + link googe drive hướng dẫn cài game đầy đủ + game cài đặt sẵn

GIỚI THIỆU GAME RESIDENT EVIL 6

Pha trộn giữa hành động và kinh dị sinh tồn, Resident Evil 6 hứa hẹn sẽ là trải nghiệm kinh dị kịch tính của năm 2013. Những nhân vật được yêu thích trong Resident Evil là Leon S. Kennedy, Chris Redfield và Ada Wong tham gia cùng các nhân vật mới, bao gồm Jake Muller, để đối mặt với một nỗi kinh hoàng mới, rất virus C độc hại, khi câu chuyện di chuyển giữa Bắc Mỹ, bang Đông Âu bị tàn phá bởi chiến tranh Edonia và thành phố Lanshiang của Trung Quốc.

Với bốn chủ đề câu chuyện riêng biệt nhưng đan xen, mỗi chủ đề có cặp nhân vật chính của riêng họ để chơi solo hoặc co-op, cả ngoại tuyến và trực tuyến, Resident Evil 6 không chỉ mang đến cả những góc nhìn và phong cách chơi khác nhau mà còn với sự ra đời của Người chơi cơ chế Crossover sáng tạo sẽ có thể lập nhóm và chia sẻ nỗi kinh hoàng. Vào những thời điểm quan trọng trong trò chơi, tối đa bốn người chơi có thể tham gia cùng nhau trực tuyến để giải quyết một tình huống cụ thể, với một số giai đoạn, các mối quan hệ đối tác thông thường được hoán đổi để tăng thêm chiều sâu của trò chơi.

The Mercenaries No Mercy - Một trải nghiệm chỉ có trên PC của bạn, chế độ bổ sung này có số lượng kẻ thù nhiều gấp đôi so với The Mercenaries!
7 giai đoạn bổ sung cho các chế độ nội dung bổ sung - Trước đây đã có sẵn để mua dưới dạng DLC ​​cho các phiên bản console, 7 giai đoạn bổ sung này trở thành tiêu chuẩn * trên phiên bản PC. (* Các giai đoạn này được mở khóa thông qua thành tích.)
Left 4 Dead 2 Crossover Patch - Dự kiến ​​phát hành miễn phí thông qua Bản cập nhật tiêu đề ngày 5 tháng 4 năm 2013. Theo cách của bạn thông qua The Mercenaries No Mercy với tư cách là các nhân vật Left 4 Dead 2 yêu thích của bạn với Infected cũng xuất hiện như kẻ thù!
Tương thích với Cập nhật tính năng phiên bản Console / RE.NET - Phiên bản PC tương thích với tất cả các tính năng mới nhất đã được thêm vào phiên bản console và cũng tương thích với RE.NET.

Cấu Hình Game Siêu Nhẹ Anh Em Nhé

Minimum:
• OS:Windows Vista®/XP, Windows 7, Windows 8
• Processor:: Intel® CoreTM2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD AthlonTM X2 2.8 Ghz or better
• Memory:2 GB RAM
• Graphics:NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better
• DirectX®:9.0c
• Hard Drive:16 GB HD space
• Sound:Standard audio device
• Other Requirements:Broadband Internet connection

Recommended:
• OS:Windows Vista®/XP, Windows 7, Windows 8
• Processor:Intel® CoreTM2 Quad 2.7 Ghz or better, AMD PhenomTM II X4 3 Ghz or better
• Memory:4 GB RAM
• Graphics:NVIDIA® GeForce® GTX 560 or better
• DirectX®:9.0c
• Hard Drive:16 GB HD space

LINK GOOGLE DRIVE

Pass thư mục filecrypt : 233

Pass giải nén FIle Rar : thichgameoffline.com

HƯỚNG DẪN CÀI GAME

Game mình đã cài đặt sẵn và Việt Hóa luôn rồi anh em chỉ tải game về rồi giải nén game ra và chiến thôi nhé 

Game đã được mình test rồi nha hi

Đã cập nhật lên phiên bản 1.1.0 (28.02.2023); bao gồm DLC : Onslaught Mode, Predator Mode, Siege Mode, Survivors Mode, Left 4 Dead 2 Characters, Wallpaper, Soundtrack, Artbook.

5/5 - (1 bình chọn)
59 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi