One Piece Burning Blood
  1. Home
  2. GAME ĐỐI KHÁNG
  3. One Piece Burning Blood
admin 7 tháng trước

One Piece Burning Blood

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: One Piece Burning Blood Ngày cập nhật: 2023-04-23 Thể loại GAME ĐỐI KHÁNG, GAME Dung lượng: 8.60GB Số Part: 2
Dung lượng RAM: 4GB Số người chơi: Tối đa 2 đến 8 người chơi Ngôn ngữ: Tiếng Anh Hệ điều hành: Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Tải One Piece Burning Blood miễn phí | Free download One Piece Burning Blood , Link Google Drive , hướng dẫn cài game đầy đủ.Game phát hành năm 2016

One Piece Burning Blood – Cuộc chiến MarineFord

Là một fan của Vua Hải Tặc thì chắc các bác không còn xa lạ gì với cuộc chiến lịch sử MarineFord. Và nó sẽ được tái hiện trong One Piece Burning Blood. Với đồ họa ổn định, âm thanh sống động và những pha combo sướng mắt thì đây chính là tựa game không thể bỏ qua của tín đồ One Piece haha.

Nếu các bác đã chơi qua One Piece Pirate Warriors 3 thì lối chơi của One Piece Burning Blood cũng sẽ tương tự như thế. Lần lượt người chơi sẽ vào vai các nhân vật trong trận chiến. Đúng rồi, chúng ta sẽ trở thành Luffy, Râu Trắng, Akainu, Ace và nhiều nhân vật khác nữa. Hãy cùng nhau trải nghiệm nào!

Cấu hình yêu cầu để chơi game

One Piece Burning Blood full cho PC có cấu hình yêu cầu không cao nhé. Các bác có thùng PC tầm 8 triệu, hoặc 12 triệu cho laptop thì có thể tự tin trải nghiệm rồi. Dưới tầm đó e là sẽ có giựt lag hehe. Tham khảo cấu hình dưới đây nhé. Nếu thấy không ổn thì có thể kiếm game khác trong chuyên mục Game Offline cho PC ha.

Cấu hình tối thiểu

➤ CPU: Intel Core i3-4170 @ 3.70GHz
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7
➤ VIDEO CARD: NVIDIA@ GeForce@ GTX 460 or better
➤ FREE DISK SPACE: 15 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Cấu hình nên có để trải nghiệm game tốt hơn

➤ CPU: Intel Core i5-4690K @3.50GHz
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: Windows 7 64-bit
 VIDEO CARD: NVIDIA@ GeForce@ GTX 960
➤ FREE DISK SPACE: 20 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

LINK GAME GOOGLE DRIVE

Pass thư mục Filecrypt : 211

Pass giải nén File Rar   : thichgameoffline.com hoạc gameofflinepc.net

Hướng dẫn cài đặt game One Piece Burning Blood Full cho PC

Các bác đang tải hay là hoàn tất việc tải game rồi :v. Chuyện đó không quan trọng, quan trọng là xem qua những bước bên dưới đây để cài đặt được game One Piece Burning Blood Full cho PC nhé.

Bước #1: Sau khi tải về thì dùng winrar để giải nén game ra nhé anh em!! Click chuột trái vào file iso 

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt nha. Sau đó chọn ổ đĩa để cài đặt game. Lưu ý là còn trống 13GB nhé. làm như ảnh anh em nhé.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish 

Bước #5: Vào thưởng thức game thôi anh em..

Ok đã xong, vậy là các bác đã sở hữu cho mình One Piece Burning Blood full cho PC rồi nhé. Nếu trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm có vấn đề gì thì comment hoặc gửi tin nhắn về Fanpage, chúng mình sẽ nhanh chóng trả lời à. Cảm ơn các bác và nhớ theo dõi Thích Game Offline để có những game hay bỏ túi nha.

 

5/5 - (1 bình chọn)
73 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi