Nioh 2 The Complete Edition
 1. Home
 2. GAME CHẶT CHÉM
 3. Nioh 2 The Complete Edition
admin 9 tháng trước

Nioh 2 The Complete Edition

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Nioh 2 The Complete Edition Ngày cập nhật: 2023-03-23 Thể loại GAME CHẶT CHÉM, GAME, GAME HÀNH ĐỘNG, GAME NHẬP VAI Dung lượng: 29GB Số Part: 6
Dung lượng RAM: 8GB Số người chơi: 1 Ngôn ngữ: English, French, Italian, German, Spanish, Etc … Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Tải ngay con game Nioh 2 The Complete Edition Full miễn phí , link google driver miễn phí về chiến thôi nào. Tựa game nhập vai cực kì đỉnh đã có Online anh em nên thử nha.

Nioh 2 – The Complete Edition – Chặt chém đầu năm

Xin chào toàn thể anh em của Thích Game Offline!! Hôm nay là những ngày cuối cùng mà anh em bắt đầu lũ lượt kéo quân về quê ăn tết nhỉ. Riêng ad thì đang ngồi trên máy bay đánh những dòng này cho anh em đây kk (Yên tâm là game đã test và upload rồi nhé). Vì sao gấp gáp thế, vâng vì cái con game Nioh 2 này nhiều anh em hô hào quá nên lên luôn kk.

Nioh 2 là một tựa game nhập vai hành động chặt chém rất đã mắt được phát triển bởi Team Ninja. Đây là phần tiếp theo của Nioh mà trước đây ad đã có giới thiệu đến anh em đấy. Trải nghiệm phần 1 và phần 2 luôn thử nha kk. Hay lắm đó. Trò này trước chạy trên nền tảng Ps4 sau một thời gian thì gần đây nhà phát hành mới cho ra mắt trên hệ máy PC.

Game được nâng cấp đồ họa lên rất nhiều. Nó đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng và đánh giá cực tốt trên thị trường game PS4 còn PC thì chưa biết nha kk. Thường thì game chuyển từ hệ máy console sang PC dễ phát sinh lỗi lắm kk. Trải nghiệm một thời gian mới biết được.

nioh-2-complete-edition-pc-screenshot-1
nioh-2-complete-edition-pc-screenshot-1
nioh-2-complete-edition-pc-screenshot-2
nioh-2-complete-edition-pc-screenshot-2
nioh-2-complete-edition-pc-screenshot-3
nioh-2-complete-edition-pc-screenshot-3
nioh-2-complete-edition-pc-screenshot-4
nioh-2-complete-edition-pc-screenshot-4

Cấu hình để chiến game Nioh 2

Vâng để chiến được bất cứ tựa game Offline nào cũng cần phải đáp ứng được yêu cầu về cấu hình cả. Và cấu hình yêu cầu của Nioh 2 cũng khá là cao đấy nha anh em. Bên dưới đây là những thông số từ Steam nên khá chính xác anh em tham khảo nhé:

Lưu ý: Game chỉ chạy trên hệ điều hành 64bit mà thôi nhé!

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows® 10 64bit, Windows® 8.1 64bit
  • Processor: Intel Core i5 4460 or over
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 or over, VRAM 4GB or over
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 85 GB available space
  • Sound Card: 16 bit stereo, 48KHz WAVE file can be played

Cấu hình đề nghị:

  • OS: Windows® 10 64bit
  • Processor: Intel Core i7 6700K or over
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1660 SUPER or over, VRAM 6GB or over
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 85 GB available space
  • Sound Card: 16 bit stereo, 48KHz WAVE file can be played

LINK GOOGLE DRIVER FREE

NIOH 2 THE COMPLETE EDITION UPDATE V1.28.08

Pass thư mục filecrypt : 1111

Pass giải nén file Rar : thichgameoffline.com

Hướng dẫn cài đặt Nioh 2 – The Complete Edition trên PC

Làm thêm vài bước cài đặt đơn giản bên dưới là chiến được con game siêu hot này rồi anh em ơi rồi. Anh em đọc kĩ phần hướng dẫn bên dưới để tránh gặp lỗi nha.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em giải nén file Rar và mount cái file ThichGameoffline.com-Nioh 2 The Complete Edition.iso này ra ổ đĩa ảo. Hoặc click đup vào để cài nếu anh em đang dùng Windows 10, 11

Bước #2: Chạy file setup.exe trong ổ đĩa ảo để cài game. => Chọn thư mục lưu game mà anh em muốn. =>  Bấm next và next và next next rồi bấm install để cài.

Bước #3 Ngồi chờ cài đặt game xong khi nào cài đặt game xong thì ta bấm finish là xong

Bước #4: Giải nén file  UPDATE V1.28.08 khi các bạn tải về trong phần link downloadsau đó vào chạy file setup.exe trong Folder rồi ta tiến hành update thôi quá đơn giản hehehehe.

Khi đã update xong thỉ mở game để chiến thôi chúc anh em chơi game vui vẻ nhé ^^

Chú ý
Bản phát hành này , trò chơi đã được bẻ khóa sau khi cài đặt  Đã cập nhật lên phiên bản 1.28.08

Vậy là xong rồi đó. Qua mấy bước đơn giản bên trên là anh em đã có thêm một con game siêu hay nữa để chiến rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới Thích Game Offline nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!

5/5 - (1 bình chọn)
43 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi