Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution
  1. Home
  2. GAME ĐỐI KHÁNG
  3. Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution
admin 8 tháng trước

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution Ngày cập nhật: 2023-04-08 Thể loại GAME ĐỐI KHÁNG, GAME Dung lượng: 6.22GB Số Part: 2
Dung lượng RAM: 4GB Số người chơi: 2 người Ngôn ngữ: English, French, Italian, German, Spanish, Etc … Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Tựa game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution Full cho pc sẽ làm bạn thích thú. Cấu hình yêu cầu tầm trung. Đối kháng cực đã. link tải game Google Driver

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution – Đối Kháng

Xin chào 500 anh em!! Tiếp tục seri làm game theo yêu cầu thì ngày hôm nay chúng ta cùng đến với trò Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution.  Nào chúng ta cùng đến chi tiết với bài này nào.

Đây là một tựa game khá là hay mà mình cũng đã có ý định viết bài trước đó. Một phần cũng làm cho đầy đủ các phần chơi của seri game này, một phần game này cũng không yêu cầu cấu hình cao như 2 phần chơi khác mình đã giới thiệu (Naruto Storm 3 và Naruto Storm 4).

Như các bạn đã biết thì tựa game này ra đời dựa trên bộ truyện tranh rất nổi tiếng của Nhật bản (Truyện gì không nói cũng biết ha kk). Nó thuộc thể loại đối kháng, và đây là phần chơi sau của cái Ninja Storm 3 đấy. Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution được phát hành vào năm 2014 cho các dòng máy cầm tay ở tại Nhật và các nước châu âu.

Game có đến 118 nhân vật tha hồ mà lựa chọn nhé (Đã có cập nhật thêm). Lối chơi trong game nhập vai Offline này y chang phần 3, rất hấp dẫn và thú vị. Mình cũng chưa có cơ hội trải nghiệm nhiều về tựa game này nên gì không có nhiều ý kiến. Những anh em nào chơi ngon lành thì có thể quay lại cho xin cái cảm nhận về game :v.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Naruto Revolution

Như đã đề cập như phía trên đây thì tựa game Naruto Ninja Storm Revolution này yêu cầu cấu hình máy chỉ ở mức trung bình thôi không quá cao. Mình đoán chắc nhiều bạn sẽ chơi được thôi :v. Nhớ là phải đảm bảo những thông số dưới đây nhé:

Cấu hình tối thiểu để chơi Game

➤ CPU: 2.3 GHz Dual Core
➤ RAM: 1 GB
➤ OS: Windows XP
➤ VIDEO CARD: 512 MB VRAM và PS 4.0 card (NVIDIA GeForce 8500 hoặc ATI Radeon HD 2600)
➤ PIXEL SHADER: 4.0
➤ VERTEX SHADER: 4.0
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 8 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến Game

 CPU: 2.5 GHz Dual Core
 CPU SPEED: Info
➤ RAM: 4 GB
 OS: Windows 7
 VIDEO CARD: 1024 MB VRAM với DX 10 (NVIDIA GeForce 8800 GT hoặc ATI Radeon HD 3850)
 PIXEL SHADER: 4.0
 VERTEX SHADER: 4.0
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 8 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

LINK GAME GOOGLE DRIVER

Pass thư mục Filecrypt : 888

Pass giải nén File Rar   : thichgameoffline.com

Hướng dẫn cài đặt game Naruto Storm Revolution

Tiếp theo đây là phần hướng dẫn, phần này viết cho những anh em nào chưa biết cách cài đặt đây. Bác nào biết rồi thì bỏ qua nhé vì nó cũng không có gì đặc biệt :v. Làm theo từng bước sau nha:

Bước #1 Tải file game về rồi dùng Winrar mới nhất để giải nén file ra rồi ta tìm đến file Thichgameoffline.com-ppt-nssr.iso để  Mount ra ổ đĩa hoặc sử dụng Winrar để giải nén vẫn được nha. Anh em nào xài win 10 thì click double để mở luôn.

Bước #2: Chạy File setup.exe rồi đến chọn tiếng chọn nơi cài đặt game rồi bấm next next và next rồi bấm Install để cài đặt game nhé.

Bước #3: Chờ đợi thôi anh em!!

Bước #4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn vào Folder PROPHET trong thư mục đã giải nén hay mount ra ở bước 1. Copy hết cái File trong đó và dán đè lên thư mục cài đặt game đã chọn ở bước #2.

Bước #5: Thưởng thức thôi :v

Và trên đây mình đã giới thiệu đến cho các bạn tựa game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution này rồi nhé. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải về ngay để chiến nào. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại hỏi nhé. Mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Có thể để lại bên dưới phần bình luận nha. Và đừng quên theo dõi Thích Game Offline để cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nhé. Xin cảm ơn!!

5/5 - (1 bình chọn)
40 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi