NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2
  1. Home
  2. GAME ĐỐI KHÁNG
  3. NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2
admin 8 tháng trước

NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2 Ngày cập nhật: 2023-04-08 Thể loại GAME ĐỐI KHÁNG, GAME, GAME NHẸ Dung lượng: 6.39GB Số Part: 1
Dung lượng RAM: 4GB Số người chơi: 2 người Ngôn ngữ: English, French, Italian, German, Spanish, Etc … Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Game nhẹ hay anh em ơi hãy tải ngay game NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2 , 1 link duy nhất Google driver nhé.

Cốt truyện của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 2 được phóng tác thẳng từ dòng sản phẩm Naruto, góp nhặt cả những yếu tố của truyện tranh và hoạt hình. Trong Ninja Storm 2, câu chuyện bắt đầu từ khi Naruto trở về sau hai năm tu luyện với Jiraya.

đầu từ khi Naruto trở về sau hai năm tu luyện với Jiraya.
Trò chơi vẫn có bộ khung được giữ nguyên như phần một, với các nhiệm vụ được giao bởi Hokage. Các nhiệm vụ này được đặt trong hạng mục Ultimate Adventure, giúp cho người chơi quen hết với các yếu tố gameplay và mở ra các nội dung bị khóa. Đồng thời, quá trình chơi đơn còn giúp bạn hiểu được các trang bị và sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn trong thực chiến với người thật.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows (64bit) 7 or higher up to date
Processor: Intel Core2 Duo, 3.0GHz - AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 1024 MB video card
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

LINK GAME GOOGLE DRIVER

Pass thư mục Filecrypt : 888

Pass giải nén File Rar   : thichgameoffline.com

Hướng dẫn cài đặt game 

Tiếp theo đây là phần hướng dẫn, phần này viết cho những anh em nào chưa biết cách cài đặt đây. Bác nào biết rồi thì bỏ qua nhé vì nó cũng không có gì đặc biệt :v. Làm theo từng bước sau nha:

Bước #1: Sau khi tải về các bạn giải nén file Rar rồi các  bạn sử dụng UltraISO để Mount ra ổ đĩa hoặc sử dụng Winrar để giải nén vẫn được nha. Anh em nào xài win 10 thì click double để mở luôn.

Bước #2: Chạy File setup.exe rồi làm theo hướng dẫn như hình ảnh nhé anh em .

Bước #3: Thưởng thức thôi :v anh em 

Và trên đây mình đã giới thiệu đến cho các bạn tựa game NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2  này rồi nhé. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải về ngay để chiến nào. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại hỏi nhé. Mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Có thể PM Fanpage hoặc để lại bên dưới phần bình luận nha. Và đừng quên theo dõi Thích Game Offline  để cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nhé. Xin cảm ơn!!

 

5/5 - (1 bình chọn)
34 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi