Metro Last Light Redux Việt Hóa
  1. Home
  2. GAME VIỆT HÓA
  3. Metro Last Light Redux Việt Hóa
admin 9 tháng trước

Metro Last Light Redux Việt Hóa

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Metro Last Light Redux Việt Hóa Ngày cập nhật: 2023-01-27 Thể loại GAME VIỆT HÓA, GAME, GAME BẮN SÚNG, GAME HÀNH ĐỘNG Dung lượng: 8.26GB LINK TẢI VIP FREE GDRIVER Số Part: 1
Dung lượng RAM: 8G Số người chơi: 1 Ngôn ngữ: Tiếng Việt ,Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Ba Lan, Bồ Đào Nha-Brazil Hệ điều hành: windows 7,8,10,11 Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Tựa game bắn súng, hành động lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế – Metro Last Light Redux. Hãy vào thichgameoffline.com tải ngay nhé link tải game miễn phí mà tốc độ cao hehe . Có hướng dẫn cài đặt lẫn Việt Hóa luôn nhé.

Metro Last Light Redux – Ánh sáng cuối cùng

Là phần game tiếp theo sau Metro 2033 Redux mà mình có giới thiệu tới anh em trước đây. Và tiếp theo sau phần này là Metro Exodus. Vậy là bây giờ đã có đủ series game cho anh em chiến rồi nha. Vẫn tiếp theo câu chuyện của Artyom. Sự kiện diễn ra vào năm 2034, một năm sau khi Artyom bắn tên lửa vào nơi ẩn nấu của Dark Ones. Nhưng anh vẫn chưa chắc là đã tiêu diệt được chúng chưa

Ở Metro Last Light Redux này anh em sẽ được chứng kiến hình dạng thực sự của Dark Ones là như thế nào. Nó thậm chí còn kinh khủng hơn những gì mà Artyom được nghe. Game vẫn mang trong mình cơ chế gameplay quen thuộc như của series. Là một game hành động bắn súng và kết hợp giải đố, sinh tồn. Đây là bản Redux, là bản được làm lại về đồ họa nên rất đẹp nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 OS: Windows Vista, 7 or 8 (64-bit only)
 CPU: Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU or better)
 RAM: 2 GB RAM
 VIDEO CARD: DirectX 10, Shader Model 4 compliant graphics cards (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, etc)
 STORAGE: 10 GB available space
 DIRECTX: DirectX 10 compatible

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

 OS: Windows Vista, 7 or 8 (64-bit only)
➤ CPU: Any Quad Core or 3.0+ GHz Dual Core CPU
➤ RAM: 4 GB RAM
➤ VIDEO CARD: DirectX 11 compliant graphics card (GeForce GTX 480 and above)
➤ STORAGE: 10 GB available space
➤ DIRECTX: DirectX 11 compatible

LINK VIP FREE

VIỆT HÓA

pass thư mục filecrypt.cc     :    221

Pass giải nén rar : thichgameoffline.com hoặc gameofflinepc.net

Nguồn việt hóa : gametiengviet.com

Sau khi chờ mòn mỏi để tải Metro Last Light Redux, giờ chỉ cần làm thêm vài bước là có thể chiến ngon nghẻ con game này rồi. Nhớ đọc kĩ phần hướng dẫn bên dưới nha vì mình sẽ hướng dẫn cực kì chi tiết cho anh em luôn.

Bước #1: Anh em giải nén file ra. Sau đó vào thư mục Metro.Last.Light.Redux.GOG. Và chạy file setup_metro_2033_last_light_2.0.0.2.exe để cài. 

Bước #2: Bấm install và đợi chờ cài đặt thôi

Bước #3: Mở shortcut ngoài desktop hoặc file metro.exe ở thư mục cài game để chơi. Anh em thấy cài đơn giản đúng không :v

Hướng dẫn cài việt hóa Metro Last Light Redux

Anh em làm theo một vài bước dưới đây để tiến hành update Việt Hóa cho game nhé. Khá là đơn giản thôi (Đối với anh em lần đầu cài kk).

Bước #4: Giải nén file Việt Hóa vừa tải xuống . Và copy patch vào folder chứa file metro.exe để vào game á.

Bước #5: Chạy Patch và cài đặt như bình thường đến khi báo done thì thôi ha.

Bước #6: Chia làm 2 trường hợp ha, anh em chú ý và thực hiện.

Trường hợp 1: Anh em nào tải mới và chưa từng chạy game trước đó thì cài patch bình thường. Sau khi mở game đừng bấm phím nào để đoạn opening cutscene tiếng Việt được phát. Đây là cutscene giới thiệu khá ngắn chỉ hiện một lần. Xong vào rồi anh em thưởng thức ha.

Trường hợp 2: Anh em nào cài game rồi và chạy rồi mà muốn cài việt hóa thì phải làm thêm 2 bước dưới đây nữa rồi mới vào game được.

1. Vào “C:UsersAdministratorDocuments4A Games” xóa save data của 2 bản game Metro (thao tác này xóa lưu game, backup file nếu cần).
2. Vào “C:UsersAdministratorAppDataLocal4A Games” xóa config file của 2 bản game Metro.

Phần bôi đậm là tùy từng máy nha anh em, ví như bác cài win vào ổ D thì vào ổ D kiếm ha. Nói chung tìm tới Documents và AppData ha.

Làm xong 2 bước này thì vào game cũng chờ cho đoạn cutscene rồi chiến nha. Đừng bấm bất cứ phím gì nha.

OK chưa anh em có gì chưa hiều bình luận phía dưới sẽ giải đáp nhé hehe

5/5 - (6 bình chọn)
92 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi