Metro 2033 Redux Full Việt Hóa
  1. Home
  2. GAME VIỆT HÓA
  3. Metro 2033 Redux Full Việt Hóa
admin 9 tháng trước

Metro 2033 Redux Full Việt Hóa

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Metro 2033 Redux Full Việt Hóa Ngày cập nhật: 2023-03-25 Thể loại GAME VIỆT HÓA, GAME, GAME BẮN SÚNG, GAME HÀNH ĐỘNG Dung lượng: 7GB Số Part: 1
Dung lượng RAM: 4GB Số người chơi: 1 Ngôn ngữ: Tiếng Việt, English, French, Italian, German, Spanish, Etc … Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Thích Game Offline Tải Tựa game bắn súng hành động, lấy bối cảnh hậu tận thế – Metro 2033 Redux Full Việt Hóa .link tải game Google driver . Có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết cho anh em :v.

Metro 2033 Redux – Còn lại gì sau tận thế?

Xin chào tất cả anh em!! Hôm nay Ad sẽ ở lại với một tựa game bắn súng Offline cực hấp dẫn, mang đến những cảm giác về trải nghiệm mới lạ. Đã bao giờ anh em nghĩ sau ngày tận thế nó như thế nào? Hãy tìm đáp án trong tựa game Metro 2033 Redux này nha.

Được đánh giá là một trong những series game bắn súng lấy bối cảnh hậu tận thế hay nhất. Cốt truyện của game được phỏng theo tiểu thuyết bán chạy nhất của nhà văn Dmitry Glukhovsky. Do 4A Games phát triển. Bối cảnh game là một thế giới hậu tận thế do cuộc chiến tranh hạt nhân. Con người phải sống dưới lòng đất, nhường lại đất liền cho các sinh vật đột biến vô cùng nguy hiểm.

Những người may mắn sống sót sau cuộc chiến là do đã ẩn nấu bên dưới đường tàu điện ngầm. Đây có lẽ là lý do cho cái tên Metro. Một thế giới ảm đạm, nơi những sinh vật nhỏ bé như chuột lại trở nên to lớn và nguy hiểm. Do tác hại của cuộc chiến tranh hạt nhân. Trong khi con người thì phải sống trong long đất như lũ chuột. Vô cùng thiếu thốn.

Anh em sẽ vào vai Artyom. Trong khi đang sống yên ổn dưới lòng đất, anh nghe về một loại sinh vật đột biến “Dark One” có nguy cơ đe dọa đến sự tồn vong của cả cộng đồng. Lên đường tìm và tiêu diệt Dark One, người chơi sẽ rơi vào các tình huống vô cùng nguy hiểm, thiếu thốn vũ khí nhưng phải chống lại lũ quái vật rất mạnh mẽ. Liệu anh có diệt được Dark One? Mời anh em trải nghiệm nhé.

Cấu hình để chiến mượt Metro 2033 Redux

Theo đánh giá của mình, game offline Metro 2033 Redux có đồ họa rất đẹp, tuy nhiên do ra mắt đã khá lâu. Nên cấu hình yêu cầu cũng không quá cao đối với anh em. Mời anh em tham khảo cấu hình của Steam bên dưới nha.

Note:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha anh em.
– Game có hỗ trợ tay cầm tuy nhiên game bắn súng thì chơi với chuột và phím thì ngon hơn :v

Cấu hình tối thiểu nên có để chiến game:

➤ CPU: Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU or better)
➤ RAM: 2 GB
➤ OS: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10 (64bit required)
➤ VIDEO CARD:  DirectX 10, Shader Model 4 compliant graphics cards (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, etc)
➤ DIRECTX: Version 10
➤ FREE DISK SPACE: 10 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game:

 CPU: Any Quad Core or 3.0+ GHz Dual Core CPU
 RAM: 4 GB
 OS: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10 (64bit required)
 VIDEO CARD: DirectX 11 compliant graphics card (GeForce GTX 480 and above)
➤ DIRECTX: Version 11
 FREE DISK SPACE: 10 GB

LINK GOOGLE DRIVER

Patch Việt Hóa 

Pass thư mục Encrypt : 221

Pass giải nén file Rar  : thichgameoffline.com

Nguồn việt hóa gametiengviet.com

Hướng dẫn cài Metro 2033 Redux

Cũng như những con game trước đây mình giới thiệu. Để cài Metro 2033 Redux cũng đơn giản không kém. Mà hình như còn dễ hơn :v. Anh em đọc các bước bên dưới và làm theo là được nha.

Bước #1: Anh em giải nén file Metro.2033.Redux.GOG. Và chạy file setup_metro_2033_redux_2.0.0.2.exe để cài. Chọn ngôn ngữ => Chọn thư mục lưu game => Bấm install để cài

.

Bước #2: Mở shortcut ngoài desktop hoặc file metro.exe ở thư mục cài game để chơi. Anh em thấy cài đơn giản đúng không :v

Hướng dẫn cài việt hóa Metro 2033 Redux

Anh em làm theo một vài bước dưới đây để tiến hành update Việt Hóa cho game nhé. Khá là đơn giản thôi (Đối với anh em lần đầu cài kk).

Bước #3: Giải nén file Việt Hóa vừa tải xuống . Và copy patch vào folder chứa file metro.exe để vào game á.

Bước #4: Chạy Patch và cài đặt như bình thường đến khi báo done thì thôi ha.

Bước #5: Chia làm 2 trường hợp ha, anh em chú ý và thực hiện.

Trường hợp 1: Anh em nào tải mới và chưa từng chạy game trước đó thì cài patch bình thường. Sau khi mở game đừng bấm phím nào để đoạn opening cutscene tiếng Việt được phát. Đây là cutscene giới thiệu khá ngắn chỉ hiện một lần. Xong vào rồi anh em thưởng thức ha.

Trường hợp 2: Anh em nào cài game rồi và chạy rồi mà muốn cài việt hóa thì phải làm thêm 2 bước dưới đây nữa rồi mới vào game được.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho anh em cách tải cũng như cài đặt Metro 2033 Redux Full rồi. Trong lúc cài mà gặp khó khăn chổ nào thì anh em cứ comment bên dưới nha, đừng ngại :v. Và nhớ theo dõi Thích Game Offline thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay nhất và mới nhất nha.

5/5 - (1 bình chọn)
52 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi