Mad Max
  1. Home
  2. GAME BẮN SÚNG
  3. Mad Max
admin 8 tháng trước

Mad Max

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Mad Max Ngày cập nhật: 2023-04-09 Thể loại GAME BẮN SÚNG, GAME, GAME HÀNH ĐỘNG, GAME KINH DỊ, GAME NHẬP VAI Dung lượng: 31.59GB Số Part: 7
Dung lượng RAM: 8GB Số người chơi: Chơi đơn Ngôn ngữ: English, French, Italian, German, Spanish, Etc … Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Hello 500 anh em. Hôm nay Naughty Boy sẽ giới thiệu tới anh em tựa game hành động đỉnh cao – Mad Max. Có hướng dẫn tải và cài đầy đủ nha :v.

Mad Max – Max điên cuồng

Nếu là một fan của môn nghệ thuật thứ 7 và đặt biệt là Hollywood. Anh em hẳn sẽ không xa lạ với series hành động đỉnh cao Mad Max rồi. Bối cảnh về một thế giới hậu tận thế sau cuộc chiến tranh toàn cầu. Cả thế giới lâm vào cảnh đói kém, con người đối xử với nhau như xúc vật. Sẵn sàng giết nhau vì những thứ nhỏ nhặt nhất. Đặt biệt là xăng, con người thèm khát xăng còn hơn cả đồ ăn thức uống :v.

Đã có mặt từ rất lâu trên phim ảnh nhưng mãi sau này mới được mang lên Game. Được Avalanche Studios phát triển. Anh em sẽ hóa thân vào anh chàng cựu cảnh sát tên Max. Sau khi cả gia định bị sát hại bởi những tên cướp xa lộ. Bản thân anh cũng bị thương nặng ở một chân. Anh gần như không còn gì ngoài bản thân mình. Điều đó góp phần làm nên cá tính điên cuồng không sợ chết của Max.

Điên cuồn không kém trên phim ảnh. Vừa vào game anh em đã đụng độ với băng cướp trên hoang mạc. Bị cướp mất chiếc xa và bị gấn suyết chết. Nhiệm vụ đầu tiên của anh em là phải build một con xe mới và tiếp tục cuộc hành trình. Anh em nào thích thể loại hành động, cuồng nhiệt thì không thể bỏ qua tựa game này. Đảm bảo với anh em là vô cùng nghẹt thở luôn :v.

Mad Max bao gồm các DLCs:
• The Ripper
• Stampeedy Knokshok Hood Ornament
• ThirstCutter
• Rockmaw Brawla Hood Ornament
• Pentacal GulpCut Hood Ornament
• Circa Blades Hood Ornament
• Saw Daddy Hood Ornament
• Grizzlegrinda Hood Ornament
• Road Warrior Pack
• Battle Brand

Cấu hình để chiến Mad Max

Vậy để chiến mượt con game offline Mad Max thì anh em cần một cấu hình thế nào? Không cần một dàn máy quá khủng đâu, tuy nhiên sẽ chơi mượt hơn nếu anh em có card đồ họa rời. Mời anh em tham khảo qua cấu hình bên dưới nha.

Note:
– Game chỉ chạy trên hệ điều hành Windows 64 bit thôi nha.
– Game hỗ trợ sẵn tay cầm DualShock 4. Anh em nào có thì cắm vào là chơi luôn, không set up gì cả. Mình thử rồi chơi sướng vãi luôn :v

Cấu hình tối thiểu để chiến:

➤ CPU: Intel Core i5-650, 3.2 GHz or AMD Phenom II X4 965, 3.4 Ghz
➤ RAM: 6GB
➤ OS: 64 bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 660ti (2 GB Memory or higher) or AMD Radeon HD 7870 (2 GB Memory or higher)
➤ SOUND CARD: DirectX compatible Sound card
➤ FREE DISK SPACE: 40 GB
➤ DirecX: Version 11.

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

 CPU: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz or AMD FX-8350, 4.0 GHz
 RAM: 8GB
 OS: 64 bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 760 (3 GB Memory or higher) or AMD Radeon HD 7970 (3 GB Memory or higher)
 SOUND CARD: DirectX compatible Sound card
 FREE DISK SPACE: 40 GB
 DirecX: Version 11.

LINK GAME GOOGLE DRIVER

Pass thư mục Filecrypt : 221

Pass giải nén File Rar   : thichgameoffline.com

Hướng dẫn cài Mad Max Road Warrior full cho PC

Sau một hồi chờ mòn mỏi để tải Mad Max. Giờ thì chỉ còn vài bước đơn giản nữa là chơi được con game hành động đỉnh cao này rồi :v. Mình sẽ hướng dẫn cực chi tiết bên dưới cho anh em cách cài. Chỉ cần đọc kĩ, làm theo không bỏ bước nào là được.

Bước #1: Anh em tải đủ 7 part về rồi dùng phần mềm winrar để giải nén giải nén 1 part là nó sẽ tự động giải nén hết nha anh em. rồi ta tìm đến file setup_mad_max_1.0.3_(45175).exe để tiến hành cài game.

Bước #2 : Chọn tiếng Anh rồi chọn nơi lưu game ổ trống nào trên 40GB anh em nhé thì mình cài game vào đấy thôi .

Bước #3: Chờ đợi cài game xong rồi bấm Finish rồi Ra desktop mở game lên chơi thôi :v. Hoặc vào thư mục cài game và mở file AVAMain.exe lên rồi chiến thôi.

Vậy là xong rồi hén. Qua vài bước siêu đơn giản là có thể chiến được con game hành động đỉnh cao rồi. Trong quá trình cài mà có gì khó khăn thì anh em cứ comment bên dưới cho bọn mình biết nha. Im im không ai biết đâu mà suport :v. Nhớ theo dõi Thích Game Offline  thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay nhất và mới nhất nha.

 

5/5 - (1 bình chọn)
43 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi