Hitman Absolution Professional Edition Việt Hóa
  1. Home
  2. GAME BẮN SÚNG
  3. Hitman Absolution Professional Edition Việt Hóa
admin 8 tháng trước

Hitman Absolution Professional Edition Việt Hóa

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Hitman Absolution Professional Edition Việt Hóa Ngày cập nhật: 2023-04-24 Thể loại GAME BẮN SÚNG, GAME HÀNH ĐỘNG, GAME NHẸ, GAME VIỆT HÓA Dung lượng: 12.82GB Số Part: 3
Dung lượng RAM: 4GB Số người chơi: Chơi đơn Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Tải Hitman Absolution Professional Edition Việt Hóa Miễn Phí | Free Hitman Absolution Professional Edition Việt Hóa Full | Hướng dẫn cài game | Game phát hành năm 2015

Hitman Absolution đỉnh cao nhập vai hành động

Xin chào các bác. Hôm nay em sẽ giới thiệu đến các bác một tựa game rất HOT thuộc thể loại game nhập vai hành động Offline: Hitman Absolution. Các bác sẽ đắm chìm vào một thế giới đầy thử thách với những nhiệm vụ cực kì hấp dẫn. Ngầu lòi là 2 từ mà mình muốn diễn tả nhân vật chính của chúng ta Đặc Vụ 47.

Hitman Absolution là một tựa game Offline rất hấp dẫn. Trong game bạn sẽ phải ám sát những mục tiêu chỉ định với độ khó qua từng nhiệm vụ tăng cao lên rất nhiều. Điều này đem đến cảm giác muốn chơi hết tất cả trò chơi :v. Bạn sẽ phải trà trộn vào nhiều nới khác nhau, sử dụng nhiều vũ khí để hoàn thành nhiệm vụ.

Game bao gồm các DLC
• Hitman: Absolution: Agency Jagd P22G
• Hitman: Absolution: Agency SPS 12
• Hitman: Absolution: Agency HX UMP
• Hitman: Absolution: Bartoli Custom Gun
• Hitman: Absolution: Krugermeier 2-2 Gun
• Hitman: Absolution: Bronson M1928 Gun
• Hitman: Absolution: High Tech Disguise
• Hitman: Absolution: High Roller Disguise
• Hitman: Absolution: Public Enemy Disguise
• Hitman: Absolution: Deus Ex (Adam Jensen) Disguise
• Hitman: Absolution: Deus Ex (Adam Jensen) Handgun

Cấu hình yêu cầu để chơi Hitman Absolution

Cũng như những tựa game khác thì các bác cần phải đảm bảo cấu hình máy tính hay Laptop của mình đáp ứng được những thông số dưới đây nhé. Cái này là bắt buộc, đọc kỹ trước khi tải nếu không mất công lại không được gì. Cái này mình lấy từ nhà phát hành game nên chính xác nha.

Game theo đánh giá của mình thì nó không yêu cầu cấu hình cao. Chỉ cần Graphic HD 4000, RAM 2Gb là có thể chạy tựa game này rồi.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Hitman Absolution:

➤ CPU: True dual core CPU (Intel, AMD)
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 2 GB
➤ OS: Windows Vista, 7
➤ VIDEO CARD: Nvidia Geforce 8600 512 Mb RAM, hoặc AMD equivalent (Radeon HD 4650)
➤ SOUND CARD: Yes

LINK GAME GOOGLE DRIVE

Patch Việt Hóa

Pass thư mục Filecrypt : 119

Pass giải nén File Rar : thichgameoffline.com

Hướng dẫn cài đặt và Việt Hóa game Hitman Absolution

Sau khoảng thời gian chờ đợi thì anh em làm theo từng bước bên dưới đây để tiến hành cài đặt cũng như Việt Hóa game Hitman Absolution nha. Có hình ảnh đi kèm nên là khá dễ làm theo.

Bước #1: Sau khi download game về bạn tiến hành giải nén file Rar bằng phần mềm Winrar để giải nén rồi tìm đên File  ra ổ đĩa hoặc click dup trái Thichgameoffline.com ppt-hape.iso vào la được ( Áp dụng Win 8 , 10 , 11 nha anh em thiện lành )

 

Bước #2: Chạy File setup.exe để tiến hành cài đặt game. Sau đó chọn đường dẫn để cài đăt. Lưu ý là ổ đĩa phải trống 30GB nhé. rồi ta bấm Next Next NextNext rồi bấm Install để tiến hành cài game khi cài game xong bấm Finish là xong.

Bước #4: Sau khi cài đặt xong bạn vào Folder PROPHET copy toàn bộ file trong đó dán đè vào thư mục cài đặt game.

Hướng dẫn Việt Hóa game Hitman Absolution

Sau khi làm theo những bước trên các bác đã có thể vào game chiến được rồi. Và tiếp theo để Việt Hóa game Himan này thì cần phải làm thêm một số bước dưới đây nữa.

Bước #1: Tiến hành giải nén File Hitman Absolution Việt Hóa 0.85

Bước #2: Copy toàn bộ file trong thư mục việt hóa mới giải nén dán đè lên thư mục cài đặt game.

Bước #3: Vào game, chọn signup để vào game. Và sau đó vào bật phụ đề để xem là ok.

Ok rồi nhé, Em đã giới thiệu tới cho các bác tựa game Hitman Absolution Việt Hóa Full rồi nhé. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay cớ chứ :v. Trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì cứ PM hoặc để lại bình luận phía bên dưới Em sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi Thích game offline để cập nhật thêm nhiều tựa game HOT khác nhé. Cảm ơn đã đón đọc và ủng hộ nhóm!!

 

5/5 - (1 bình chọn)
103 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi