DYNASTY WARRIORS 9 (v1.31 & ALL DLC)
  1. Home
  2. GAME NHẬP VAI
  3. DYNASTY WARRIORS 9 (v1.31 & ALL DLC)
admin 9 tháng trước

DYNASTY WARRIORS 9 (v1.31 & ALL DLC)

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: DYNASTY WARRIORS 9 Ngày cập nhật: 2023-03-14 Thể loại GAME NHẬP VAI, GAME, GAME CHẶT CHÉM, GAME HÀNH ĐỘNG, GAME PHIÊU LƯU Dung lượng: 38.39GB Số Part: 7
Dung lượng RAM: 8gb Số người chơi: 1 Ngôn ngữ: English, French, Italian, German, Spanish, Etc … Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột
Tải và chiến ngay tựa game hành động siêu hay Dynasty Warriors 9 nào anh em ơ!!! link tải game là google driver nhé Có hướng dẫn cách tải và cài đặt chi tiết bên dưới luôn nha anh em

Series game hành động lấy bối cảnh từ thời tam quốc đã quá nổi tiếng. Ở phần mới nhất này anh em sẽ được khám phá thế giới trong game nhiều hơn khi game đã được bổ súng thêm các yếu tố thế giới mở, chứ không tuyến tính như những phần trước đây. Cộng với đồ họa đã được nâng cao và khả năng “chặt chém” vẫn phê như ngày nào :v. Mời anh em tải về chiến thử.

Hãng Koei Tecmo vừa qua đã tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ những điểm mới trong lối chơi của tựa game Dynasty Warriors 9 – phiên bản mới nhất của dòng Dynasty Warriors lâu đời và cũng là bản có nhiều thay đổi nhất của cả dòng game.

Điểm khác biệt lớn nhất của Dynasty Warriors 9 lần này so với các phiên bản trước đó là việc đưa người chơi vào một thế giới mở, mà ở đây là đất nước Trung Hoa trong thời kì Tam Quốc lừng danh.

dynasty-warriors-9-pc-screenshot-1
dynasty-warriors-9-pc-screenshot-1
dynasty-warriors-9-pc-screenshot-2
dynasty-warriors-9-pc-screenshot-2
dynasty-warriors-9-pc-screenshot-3
dynasty-warriors-9-pc-screenshot-3
dynasty-warriors-9-pc-screenshot-4
dynasty-warriors-9-pc-screenshot-4

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

 OS: Windows 7/8.1/10 64bit
 Processor: Core i5 2400 or over
 Memory: 6 GB RAM
 Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or over
 DirectX: Version 11
 Storage: 50GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7/8.1/10 64bit
 Processor: Core i7 3770 or over
 Memory: 7 GB RAM
 Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or over
 DirectX: Version 11
 Storage: 50GB

Link google driver free

pass thư mục filecrypt.cc : 125

pass giải nén file Rar : thichgameoffline.com

Hướng dẫn cài Dynasty Warriors 9 trên PC

Giờ làm thêm vài bước cơ bản nữa là có ngay con game Dynasty Warriors 9 để chiến rồi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, anh em chỉ cần đọc và làm theo là được :v. Có phần nào không hiểu thì comment vô nha anh em.

Bước #1: Anh em tải file game về và giải nén file Rar đó ra  sau Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file Thichgameoffline.com Dynasty Warriors 9 iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Sau đó next và next và click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi nào!!! game đã thuốc sẵn rồi anh em nhé hehehehehehe

Chú ý :
Game đã  Updated to version 1.31 (05.03.2020); gồm 170 DLC -

Vậy là chỉ cần một bước đơn giản bên trên, anh em đã có thể chiến được con game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em nhớ theo dõi Thích game offline thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.

 

 

5/5 - (4 bình chọn)
337 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi