Dragon Ball FighterZ Ultimate Edition
  1. Home
  2. GAME ĐỐI KHÁNG
  3. Dragon Ball FighterZ Ultimate Edition
admin 8 tháng trước

Dragon Ball FighterZ Ultimate Edition

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Dragon Ball FighterZ Ultimate Edition Ngày cập nhật: 2023-04-01 Thể loại GAME ĐỐI KHÁNG, GAME NHẬP VAI Dung lượng: 5.5GB Số Part: 1
Dung lượng RAM: 4GB Số người chơi: 2 người Ngôn ngữ: English, French, Italian, German, Spanish, Etc … Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Game đối kháng Anime – Dragon Ball Fighter Z

Lâu lắm rồi mình mới quay trở lại để làm game về thể loại đối kháng này. Và để mở màn cho sự xuất hiện hoành tráng này mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn tựa game Dragon Ball FighterZ.

Chắc hẳn rằng anh em click vào xem game này đa số là Fan của bộ Anime Dragon Ball phải không nhỉ? Mình cũng rất thích seri này. Trong game bạn sẽ được lựa chọn nhân vật mà mình thích, sử dụng những skill y chang trong phim luôn. Đã lắm.

Trước đây mình cũng đã giới thiệu đến các bạn tựa game Dragon Ball Xenoverse 2 rồi, nhưng có lẽ vì nó nặng nên một số bạn không thể chơi được. Và đó cũng là lý do mà mình viết tiếp bài này. Anh em nào máy cấu hình cao hơn thì có thể thử qua tựa game DBX 2 nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Dragon Ball Z

Bên dưới đây là một vài yêu cầu về thông số kỹ thuật để chơi được game Dragon Ball FighterZ nha. Các bạn có thể tham khảo qua. Đây là một tựa game khá nhẹ không yêu cầu quá cao về mặt cấu hình (Tầm trung). Tham khảo qua những dữ liệu mà mình đã lấy từ nhà phát hành game nhé.

Đặc biệt lưu ý: Game hiện tại chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit nhé anh. Bác nào 32bit thì cẩn thận mình chưa có test nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến Game

 CPU: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-3470, 3.20 GHz
 CPU SPEED: Info
 RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
 VIDEO CARD: Radeon HD 6870, 1 GB / GeForce GTX 650 Ti, 1 GB
 SOUND CARD: DirectX tương thích với Card.

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

 CPU: AMD Ryzen 5 1400, 3.2 GHz / Intel Core i7-3770, 3.40 GHz
 CPU SPEED: Info
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS)
 VIDEO CARD: Radeon HD 7870, 2 GB / GeForce GTX 660, 2 GB
➤ SOUND CARD: DirectX 11

LINK GAME GOOGLE DRIVER

Pass thư mục  filecrypt : 555

Pass giải nén file Rar : thichgameoffline.com

Cách cài đặt Dragon Ball Fighter Z

Sau khi download xong bạn tiến hành làm theo các bước bên dưới để cài đặt game Dragon Ball Fighter Z nhé. Đơn giản thôi:

Bước #1: Tiến hành tải game xong sau đó giải nén File Rar rồi click dup vào file Thichgameoffline.com-Dragon Ball FighterZ.iso rồi vào tìm đến và  Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước #2: Bấm Next sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game 

 

Bước #3: Bấm Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi xong thì bấm Finish 

 

Cài game xong các bạn vào chơi game luôn nhé , game đã update lên  1.31 (29.06.2022); với 35 DLC 

Vậy là một tựa game đối kháng đậm chất Anime nữa được mình giới thiệu tới anh em. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Game Dragon Ball Fighter Z về chiến thôi nào. Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn gì thì để lại Comment phía bên dưới, mình sẽ trả lời nhanh chóng nhất có thể nhé. Thường xuyên theo dõi Thích Game Offline để cập nhật thêm nhiều tựa game HOT khác. Xin cảm ơn anh em đã luôn ủng hộ.

5/5 - (1 bình chọn)
43 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi