Call of Duty Infinite Warfare Digital Deluxe
  1. Home
  2. GAME BẮN SÚNG
  3. Call of Duty Infinite Warfare Digital Deluxe
admin 8 tháng trước

Call of Duty Infinite Warfare Digital Deluxe

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Call of Duty Infinite Warfare Digital Deluxe Ngày cập nhật: 2023-04-05 Thể loại GAME BẮN SÚNG, GAME, GAME HÀNH ĐỘNG, GAME NHẬP VAI, GAME PHIÊU LƯU Dung lượng: 65.25 Số Part: 5
Dung lượng RAM: 8GB Số người chơi: Chơi đơn Ngôn ngữ: English, French, Italian, German, Spanish, Etc … Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Game cũ mà hay đây rồi anh em ạ. Tải ngay con Call of Duty: Infinite Warfare về chiến khai xuân nè. Bên dưới là phần hướng dẫn chi tiết của mình về cách tải cũng như cài đặt nha. Và đương nhiên là free hết :D.

Call of Duty: Infinite Warfare là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Infinity Ward do Activision xuất bản. Đây là phần thứ mười ba trong loạt Call of Duty, dài vờ cờ :v. Em nó được phát hành trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Chiến dịch của trò chơi xoay quanh cuộc chiến giành lấy Hệ Mặt trời, mà Mặt trận Phòng thủ Dàn xếp (SDF). Hoành tráng chưa :v.

Game bao gồm các DLC

• Call of Duty: Infinite Warfare (Base Game)
• Call of Duty: Infinite Warfare – Terminal Bonus Map (DLC)
• Call of Duty: Infinite Warfare – Zombies in Spaceland Pack (DLC)
• Call of Duty: Infinite Warfare – Digital Deluxe (DLC)

Cấu hình để chiến được Call of Duty: Infinite Warfare trên PC

Game ra mắt đã lâu nhưng cấu hình cũng khá là thốn đó anh em. Game bắn súng cấu hình đẹp mà hehe. Bên dưới là cấu hình chi tiết để anh em có thê chiến được em nó. Mình lấy cấu hình này trên Steam nên chuẩn lắm nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 64-Bit or later
➤ Processor: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz or equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 70 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ Càng mạnh càng tốt nha 😀

LINK GAME GOOGLE DRIVER

CALL OF DUTY INFINITE WARFARE DIGITAL DELUXE UPDATE 4

Pass thư mục filecrypt : 221

Pass giải nén file Rar   : thichgameoffline.com

Hướng dẫn cài Call of Duty: Infinite Warfare trên PC

Trong lúc chờ tải game thì anh em đọc tiếp phần hướng dẫn của mình để anh em có thể cài được con game này trên PC nha. Đọc kĩ và làm theo để tránh gặp lỗi không mong muốn nha anh em. Đơn giản lắm nên cứ yên tâm hehe.

Bước #1: Sau khi tải game xong , anh em giải nén file vừa tải về bằng winRar rồi Mount Thichgameoffline.com Call of Duty Infinite Warfare.iso này ra ổ đĩa ảo. 

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe trong ổ đĩa ảo để cài. => Chọn đường dẫn lưu game.=> Bấm next,  install để cài game.sau khi đợi cài game xong bấm Finish là xong.

Bước #3: Hướng dẫn  UPDATE 4 các bạn tải file Update 4 ở link download về rồi giải nén tìm đến file Call of Duty Infinite Warfare update 4.exe ta bắt đầu update thôi chọn đường dẫn đến nơi các bạn cài game ở Bước 2 ta  tiến hành update ấn Install để update khi update xong ta bấm Finish là ok thôi.

 

Bước #4: Mở game lên và chiến thôi nè!!!

Vậy là qua vài bước bên trên, anh em đã có thể chiến được con game tuy cũ mà siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới Thích Game Offline nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!

5/5 - (1 bình chọn)
85 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi