Call of Duty 1 Deluxe Edition
  1. Home
  2. GAME BẮN SÚNG
  3. Call of Duty 1 Deluxe Edition
admin 9 tháng trước

Call of Duty 1 Deluxe Edition

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Call of Duty 1 Deluxe Edition Ngày cập nhật: 2023-03-11 Thể loại GAME BẮN SÚNG, GAME, GAME HÀNH ĐỘNG Dung lượng: 3.72GB Số Part: 1
Dung lượng RAM: 4GB Số người chơi: Nhiều người Ngôn ngữ: English, French, Italian, German, Spanish, Etc … Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Một game bắn súng siêu nhẹ mà bạn nên thử qua: Call Of Duty 1 Full cho PC. Download miễn phí với link tốc độ cao  Google Drive , hướng dẫn cài đặt game chi tiết nhất.

Call Of Duty 1 – Game cũ nhưng hay VL

Vâng chào mừng tất cả anh em đã Come Back với Thich Game Offline. Hôm nay mình sẽ mang tới cho tất cả anh em tựa game thuộc thể loại bắn súng cực kì hấp dẫn và nhẹ luôn :V.

Bạn đã bao giờ nghe đến seri game Call Of Duty chưa?? Sẽ có bạn rồi bạn chưa nhỉ. Đối với mình thì cái seri này khá quen thuộc, mình chơi từ cấp 2 cho đến đại học. Mỗi khi có seri mới ra thì đều trải nghiệm. Rất là hay. Về sau game càng ngày càng được cải tiến, nâng cấp về đồ họa và mang lại cảm giác chân thực cho người chơi.

Tuy nhiên để đảm bảo được cấu hình để chơi có các phiên bản sau này thì chưa chắc các bạn làm được nha. Mình giới thiệu tựa game Call Of Duty 1 này với 2 mục đích:

❶ Dành cho những bạn muốn quay lại tuổi thơ dữ dội :))
❷ Dành cho những bạn muốn chơi game bắn súng nhưng cấu hình máy không cho phép.

Phải nói rằng tựa game này cực kì nhẹ luôn. Được sản xuất năm 2003 cơ mà. Tuy nhiên thì đồ họa không phải tay mơ đâu nhé, xem qua một vài hình ảnh trong game bên dưới sẽ rõ.

Phiên bản Deluxe Edition bao gồm :
• Call of Duty (Base Game)
• Call of Duty – United Offensive (DLC)

 

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game Call Of Duty 1

 CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
 CPU SPEED: 1.5 GHz
 RAM: 256 MB
➤ OS: Windows XP
➤ VIDEO CARD: 64 MB
➤ DIRECTX VERSION: 9.0b
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 4 GB

LINK GOOGLE DRIVER FREE

pass thư mục : 005

pass giải nén file Rar : thichgameoffline.com hoặc gameofflinepc.net

Hướng dẫn cài đặt game

Đây là một phần cũng không kém phần quan trọng cho anh em đây. Hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty 1 Full cho PC đây. Sau khi download về thì làm theo các bước dưới đây nhé:

Bước #1: Giải nén file .Rar vừa tải xuống bằng Winrar nhé.

Bước #2: Mount file iso đối với win 7 nhé . và kick dup vào file iso với win 8 , 10 , 11

Bước #3: Tìm đến file setup và Chọn dường dẫn để cài đặt và bấm Install để cài đặt game thôi

Bước #4: Khi cài đặt xong rồi bấm kết thúc là ok

Bước #5: Vào chơi và thưởng thức thôi

Ok bạn đã có thể chiến game Call Of Duty 1 rồi nhé. Tải về ngay và luôn đi :)). Trong quá trình cài đặt nếu có vấn đề gì bạn có thể để lại bình luận phía bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Hi vọng bạn sẽ thích tựa game này, share nếu thấy thú vị. Thường xuyên quay trở lại Thich game offline để cập nhật thêm nhiều tựa game hot hơn nữa nha. Xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng nhóm.

5/5 - (1 bình chọn)
25 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi