Battlefield Bad Company 2
  1. Home
  2. GAME BẮN SÚNG
  3. Battlefield Bad Company 2
admin 8 tháng trước

Battlefield Bad Company 2

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Battlefield Bad Company 2 Ngày cập nhật: 2023-04-14 Thể loại GAME BẮN SÚNG, GAME, GAME HÀNH ĐỘNG, GAME NHẸ Dung lượng: 7.09GB Số Part: 1
Dung lượng RAM: 4GB Số người chơi: Chơi đơn Ngôn ngữ: Tiếng Anh Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Tai Battlefield Bad Company 2 miễn phí , free Battlefield Bad Company 2 , link Google Drive , hướng dẫn cài game free , Game phát hành năm 2010

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Battlefield Bad Company 2. Nếu chưa biết thì Battlefield Bad Company 2 là tựa game phiêu lưu bắn súng góc nhìn thứ nhất của Battlefield. Dòng game Battlefield hiện đã bán hơn 17 triệu bản trên toàn thế giới. Battlefield tập trung nhiều vào những phương tiện chiến tranh, những bản đồ rộng lớn hơn là chỉ tập trung vào những màn đấu súng truyền thống trong thể loại “bắn súng góc nhìn thứ nhất”. Hiện tại Battlefield: Bad Company™ 2 vẫn đã và đang được rất nhiều người chơi.

Chính vì lẽ đó mà mình xin gửi tới các bạn phiên bản mới nhất và đã được Unlock sẵn toàn bộ DLC trong đó có cả bản DLC Việt Nam và chúng ta có thể chơi Offline hoặc Online nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Battlefield 2 full cho PC yêu cầu cấu hình khá là thấp. Nhưng dù sao đi nữa cũng tham khảo cấu hình dưới đây để biết xem có phù hợp không. Biết đâu các bác cần nâng cấp máy sao :v. Còn bác nào máy mạnh thì tham khảo một số game bắn súng hay khác ở chuyên mục Game Bắn Súng Offline nha.

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm

➤ CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP equivalent – Speed 1.7GHz
➤ RAM: 512 MB
➤ OS: Windows XP/Vista/7
➤ DIRECTX VERSION: 9.0 (included)
➤ VIDEO CARD: 100% DirectX 9 compatible 128MB Direct3D Card (GeForce FX 5700+/Radeon 8500, 9500+)
➤ FREE DISK SPACE: 2.3 GB

Cấu hình cần có để max setting đây

 CPU: Pentium 4 or Athlon XP – Speed 2.4GHz
➤ RAM: 1 GB
 OS: Windows XP/Vista/7
 DIRECTX VERSION: 9.0 (included)
 VIDEO CARD: 256 MB DirectX 9.0 compliant video card (GeForce FX 5700+/Radeon 9500+)
 FREE DISK SPACE: 3 GB

LINK GAME GOOGLE DRIVER

Pass thư mục Filecrypt : 888

Pass giải nén File Rar   : thichgameoffline.com

Hướng dẫn cài đặt game Battlefield Bad Company 2 Full cho PC

Sau khi download về xong rồi thì với 15p cài đặt theo các bước dưới đây thì anh em đã có thể chiến Game Battlfield 2 Bad Company Full này rồi nha. Hướng dẫn có hình ảnh nên khá dễ dàng.

Bước #1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén File bằng Winrar nhé. rồi ta tiến hành mount ổ iso ai mà cài Win 10 , Win 11 thì các bạn click vào luôn file iso rồi tìm đến file Setup để cài game.

Bước #2 :  bấm next chọn tiếng Anh rồi chọn nơi lưu game ổ trống 25GB anh em nhé , rồi bấm Next Next Next Next  rồi bấm Install khi nào cài game xong ta ấn Finish là xong .

Bước #3 : Vào chiến game thôi 

Yeah đã xong, các bác đã có cho mình Battlefield Bad Company 2 Full cho PC

 rồi đó. Cùng trãi nghiệm chiến trường mới nào. Trong quá trình cài đặt game nếu gặp vấn đề gì thì cứ PM cho Khí Phách qua Fanpage nhé. Hoặc có thể để lại comment phía dưới đây nhóm sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi Blog để không bỏ lỡ những tựa game hấp dẫn nhé. Cảm ơn các bác <3!

5/5 - (2 bình chọn)
53 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi