Battlefield 1 Ultimate Edition
  1. Home
  2. GAME BẮN SÚNG
  3. Battlefield 1 Ultimate Edition
admin 8 tháng trước

Battlefield 1 Ultimate Edition

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Battlefield 1 Ultimate Edition Ngày cập nhật: 2023-04-14 Thể loại GAME BẮN SÚNG, GAME, GAME HÀNH ĐỘNG Dung lượng: 19.90GB Số Part: 5
Dung lượng RAM: 8GB Số người chơi: Chơi đơn Ngôn ngữ: English, French, Italian, German, Spanish, Etc … Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Tải Battlefield 1 Ultimate Edition Miễn Phí , link tải game Google Drive , Free download Battlefield 1 Ultimate Edition , Game phát hành năm 2016

Battlefield 1 – chiến trường cũ nhưng không cũ

Vâng xin chào tất cả anh em!! Dạo gần đây có rất nhiều bác hỏi sao không làm luôn phần 1 Battlefield luôn cho đủ bộ. Thiệt tình là để làm đủ bộ battlefield thì hơi khó ah nha. Nhiều lắm á. Nhưng để làm những phần chính thì ok.

Sau bao nhiêu ngày im hơi lặng tiếng thì Ad sẽ đưa đến cho anh em tựa game đầy hứa hẹn này. Nghe 1 nhiều bác cứ nghĩ nó sẽ cũ với lại đồ họa củ chuối các thứ. Nhưng không phải đâu nhé. Cùng điểm qua một vài thông tin có thể làm bạn không ngờ đến về tựa game Offline này ha.

Game được phát hành vào năm 2016 bởi Electronic Arts một trong những ông lớn trong làng game. Mặc dù BF2, 3, 4 đã được phát hành trước đó khá lâu nhưng, chiến trường 1 thì mới được giới thiệu sau này. Do đó lối chơi, hình ảnh hay âm thanh đều được cải thiện rất nhiều.

 

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Và để chiến tựa game thì chiếc PC của bạn cũng đảm bảo có một cấu hình ok nhé. Chứ rì rì là không được đâu, tầm cao ấy. Tham khảo qua những thông số yêu cầu để chơi game bên dưới nha. Khá là chính xác, nếu không so sánh được thì PM mình tư vấn hoặc để lại comment bên dưới sẽ có anh em giải đáp giúp ha.

Cấu hình tối thiểu để “xơi”:

➤ CPU: Core i5 6600K / AMD FX-6350
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1 and Windows 10
➤ VIDEO CARD: DirectX 11.0 Compatible video card with 2 GB VRAM (AMD Radeon HD 7850 / nVidia GeForce GTX 660)
➤ PIXEL SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0
➤ FREE DISK SPACE: 50 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Cấu hình đề nghị nên có:

➤ CPU: Intel Core i7 4790 / AMD FX 8350 Wraith
➤ RAM: 16 GB
➤ OS: 64-bit Windows 10 or later
➤ VIDEO CARD: DirectX 11.0 Compatible video card (AMD Radeon RX 480 4GB / nVidia GeForce GTX 1060 3GB)
➤ PIXEL SHADER: 5.1
➤ VERTEX SHADER: 5.1
➤ FREE DISK SPACE: 50 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 4 GB (GeForce 3 GB)

LINK GAME GOOGLE DRIVER

Pass thư mục Filecrypt : 888

Pass giải nén File Rar   : thichgameoffline.com

Cách cài đặt game Battlefield 1 full

Dưới đây là một vài bước đưa đến những phút thăng hoa. Làm theo từng bước bên dưới đây để có thể cài đặt game Battlefield 1 Full DLC nhé. Khá là đơn giản.

Bước #1: Tải file Rar về giải nén ra rồi ta . Tiến hành mount file ra ổ đĩa ảo bằng Ultraiso (Win 7). Còn win 8 hay 10 thì click double là mở được rồi nhé. Dùng Winrar giải nén vẫn dc.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK. Nhấn Next >> Next. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game như hình bên dưới.

Bước #3: Nhấn Next >> Để nguyên tùy chọn và nhấn Install. Sau đó chờ đợi thôi. Rất là lâu á nha.( ổ cứng nào còn trống 40GB anh em lưu game nhé tùy anh em chọn ổ nào nhé .

Bước #4 : vào chiến game thôi anh em 

Vâng như vậy Ad đã giới thiệu đến cho anh em một tựa game đình đám rồi nhé. Còn chờ gì nữa mà không bợ ngay cái con Battlefield 1 này về chiến cơ chứ. Nếu trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì có thể PM cho Ad. Sẽ hỗ trợ nhanh chóng sau khi online. Đừng quên lưu link website THÍCH GAME OFFLINE để có thể cập nhật những tựa game hay khác nhé <3. Xin cảm ơn!!

 
5/5 - (1 bình chọn)
42 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi