Assassins Creed Odyssey Việt Hóa
  1. Home
  2. GAME VIỆT HÓA
  3. Assassins Creed Odyssey Việt Hóa
admin 7 tháng trước

Assassins Creed Odyssey Việt Hóa

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Assassins Creed Odyssey Việt Hóa Ngày cập nhật: 2023-05-01 Thể loại GAME VIỆT HÓA, GAME, GAME CHẶT CHÉM, GAME HÀNH ĐỘNG, GAME NHẬP VAI, GAME PHIÊU LƯU Dung lượng: 55.24GB Số Part: 12
Dung lượng RAM: 8GB Số người chơi: Chơi đơn Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm , bàn phím , chuột

Tải Assassins Creed Odyssey Việt Hóa Miễn Phí  | Link google drive | Hướng dẫn cài game đầy đủ nhất | Free download Assassins Creed Odyssey Việt Hóa Miễn Phí | Game phát hành năm 2018 

Assassin’s Creed Odyssey – Sát thủ “đâm chọt”

Assassin’s Creed là một series game quá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Một series quá dài hơi khi đã có hơn 10 phiên bản khác nhau. Và Assassin’s Creed Odyssey là phần mới nhất của loạt game. Lấy bối cảnh ở những năm 431 trước công nguyên. Đang ở cuộc chiến tàn khốc giữa Athens và Sparta. Đương nhiên các cuộc chiến ở đây điều hư cấu hết nhé :v.

Anh em sẽ vào vại một lính đánh thuê. Có thể chọn nhân vật nam hoặc nữ tùy sở thích của anh em. Game được phát hành trên hầu hết các nền tảng chơi game phổ biến bây giờ như XBOX, PS4 và Windows nữa. Game có đồ họa rất đẹp và khá ngốn phần cứng của anh em đó. Tuy nhiên, đổi lại anh em sẽ được trải nghiệm những hình ảnh siêu đẹp, siêu chân thực ở các cuộc chiến.

Về gameplay. Game vẫn mang trong mình các nét đặc trưng của dòng game. Vẫn làm sát thủ, được trang bị các bộ kĩ năng chiến đấu cũng như các trang bị, vũ khí cần thiết. Game cũng có cơ chế đưa ra các lựa chọn và bắt anh em phải quyết định nên làm gì tiếp theo. Nó sẽ khiến kết cục của game kết thúc theo nhiều hướng khác nhau. Khá là hay :v.

 

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
➤ Processor: AMD FX 6300 @ 3.8 GHz, Ryzen 3 – 1200, Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon R9 285, NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB VRAM)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 67GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

 OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
➤ Processor: AMD FX-8350 @ 4.0 GHz, Ryzen 5 – 1400, Intel Core i7-3770 @ 3.5 GHz or better
 Memory: 8 GB RAM
 Graphics: AMD Radeon R9 290, NVIDIA GeForce GTX 970 (4GB VRAM )
 DirectX: Version 11
 Storage: 80GB

LINK GAME GOOGLE DRIVE

PATCH VIỆT HÓA

Pass thư mục Filecrypt : 255

Pass giải nén File Rar : thichgameoffline.com

Nguồn Việt Hóa : Gamethuanviet.com

 

Hướng dẫn cài Assassin’s Creed Odyssey Việt hóa

Chịu khó làm thêm vài bước là chiến được Assassin’s Creed Odyssey rồi nè. Mình sẽ hướng dẫn siêu chi tiết cho anh em. Không rành máy tính vẫn làm được ngon lành :v. Nhớ đọc kĩ từng bước và đừng bỏ sót bước nào là được :v.

Bước #1: Anh em tải game về rồi dùng phần mềm WinRar rồi dung  UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file Assassins Creed Odyssey.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. => Chọn ngôn ngữ Enlish nhấn Ok >> Next >> Rồi sau đó chọn thư mục lưu game.

Bước #2: Bấm Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi. Xong tick vào ô cài Visual c++ rồi Finish nhé.

Bước #3: Anh em giải nén file việt hóa ra rồi copy toàn bộ file trong đó dán đè vào folder cài game. Xong rồi thì vào chiến Việt Ngữ thôi nhé.

Vậy là qua vài bước đơn giản bên trên, anh em đã có thể chiến được con game Assassin’s Creed Odyssey Việt Ngữ siêu hay này rồi ha. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em nhớ theo dõi Thích game offline thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.

5/5 - (1 bình chọn)
105 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi