Aliens Colonial Marines Collection
  1. Home
  2. GAME HÀNH ĐỘNG
  3. Aliens Colonial Marines Collection
admin 4 tháng trước

Aliens Colonial Marines Collection

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên: Tải Aliens Colonial Marines Collection Miễn Phí Ngày cập nhật: 2023-07-30 Thể loại GAME HÀNH ĐỘNG, GAME BẮN SÚNG, GAME KINH DỊ, GAME NHẬP VAI Dung lượng: 11.5GB Số Part: 1
Dung lượng RAM: 4GB Số người chơi: Chơi Đơn Ngôn ngữ: Tiếng Anh Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Tay cầm + Bàn Phím + Chuột

Tải Aliens Colonial Marines Collection Miễn Phí + link tải game google drive miễn phí 

Trong siêu phẩm bắn súng hành động Aliens: Colonial Marines Collection, bạn và đồng đội của mình sẽ trở thành những sát thủ đáng sợ nhất thiên hà – US Colonial Marines. Bạn có thể lựa chọn chỉ sinh tồn, hoặc xóa sổ luôn lực lượng Xeno xấu xa.

Chào mừng bạn đến với đấu trường rực lửa Aliens: Colonial Marines. Đây là sản phẩm đặc sắc của Gearbox – hãng game nổi tiếng với Borderlands và Brothers In Arms. Game do SEGA phát hành độc quyền trên Steam. Đây là phiên bản tổng hợp với đầy đủ nội dung, 4 gói nội dung tải thêm, nhiều gói DLC, chế độ chơi mới… để người chơi có có hội chiến đấu trong môi trường hoành tráng nhất.

Aliens: Colonial Marines Collection là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, cốt truyện dựa trên series phim khoa học viễn tưởng về người ngoài hành tinh – Aliens của đạo diễn tên tuổi James Cameron. Câu chuyện bám sát cuộc chiến của lực lượng Colonial Marines đối đầu với Tập đoàn Weyland-Yutani trong nỗ lực giải cứu những người sống sót khỏi con tàu không gian Sulaco. Chế độ Campaign mode gây được ấn tượng khá tốt với game thủ bởi lối chơi đơn và phối hợp. Tất nhiên không thể thiếu chế độ Multiplayer để bạn đấu đối kháng với game thủ thực trong nhiều kịch bản khác nhau.

Trong chế độ Multiplayer mode, mỗi đội sẽ có 5 người đấu đối kháng trong 4 kịch bản khác nhau. Một bên sẽ vào vai Thủy quân lục chiến, bên còn lại là Alien. Một số kịch bản bao gồm chế độ chơi Team Deathmatch, Extermination, Escape và Survivor. Nếu như bên quân đội sử dụng góc nhìn thứ nhất thì phe người ngoài hành tinh lại sử dụng góc nhìn thứ 3. Họ không dùng được súng nhưng có khả năng leo tường, chạy trên trần nhà, đặc biệt là sử dụng móng vuốt để phóng axit.

Bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm XP khi đánh bại đối thủ, hoàn thành thử thách và tìm các item theo yêu cầu như Audio Logs, Dog Tags và Legendary Weapons. Khi đạt số điểm XP cần thiết, bạn sẽ lên cấp và mở khóa vũ khí, gói nâng cấp quan trọng.

Minimum:
• OS: Operating System: Windows XP SP3
• Processor: 2 GHz Intel Dual Core Processor
• Memory: 2GB RAM (XP), 2GB RAM (Vista)
• Graphics: NVIDIA GeForce 8500/ATI Radeon HD 2600 (256 minimum)
• DirectX®: 9.0c
• Hard Drive: 20GB free hard disk space
• Sound: DirectX 9.0c compatible
Other Requirements: Initial installation requires one-time internet connection for Steam authentication; software installations required (included with the game) include Steam Client, DirectX 9, Microsoft .NET 4 Framework, Visual C++ Redistributable 2005, Visual C++ Redistributable 2008, Visual C++ Redistributable 2010, and AMD CPU Drivers (XP Only/AMD Only)

Recommended:
• OS: Operating System: Windows XP SP3/Vista/Windows 7
• Processor: : 2.3 GHz Intel Quad Core Processor
• Memory: 2GB RAM
• Graphics: NVIDIA GeForce GTX560/ATI Radeon HD 5850 (512 minimum)
• DirectX®: 9.0c
• Hard Drive: 20GB free hard disk space
• Sound: DirectX 9.0c compatible
Other Requirements: Software installations required (included with the game) include Steam Client, DirectX 9, Microsoft .NET 4 Framework, Visual C++ Redistributable 2005, Visual C++ Redistributable 2008, Visual C++ Redistributable 2010, and AMD CPU Drivers (XP Only/AMD Only)

LINK GOOGLE DRIVE FREE

Mật khẩu thư mục filecrypt.cc => 311

Mật khẩu giải nén Rar              => thichgameoffline.com

Game đã cài đặt sẵn anh em chỉ vào chiến game là ok nhé 

 

5/5 - (1 bình chọn)
14 lượt xem | 0 bình luận

Đăng

Cloud

Xem game theo Tag

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi